Hơn 200 triệu đồng giúp các cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn ăn Tết

Hơn 200 triệu đồng giúp các cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn ăn Tết

VOV.VN - Chiều 6/1, trên sân vận động Thống Nhất (TP HCM) diễn ra các trận đấu thiện nguyện giúp đỡ các cựu cầu thủ bóng đá TP HCM gặp khó khăn đón Tết.

Tham dự có 4 đội là Cựu tuyển thủ Sài Gòn, Cựu tuyển thủ TP HCM, An Lạc - Bình Tân, Trường Giang FC... Các trận đấu không giới hạn về thay người.

Thi đấu trên sân là những cựu tuyển thủ nổi tiếng của bóng TP HCM như: Hồ Văn Lợi, Huỳnh Hồng Sơn, Ngọc Thanh, Hồ Văn Tam, Đoàn Hoàng Sơn, Duy Quang, Phi Thường... cùng với các nhà báo, nhà quản lý thể thao.

Kết quả, An Lạc-Bình Tân thắng Cựu tuyển thủ Sài Gòn 4-1 và Trường Giang FC vượt qua Cựu tuyển thủ TP HCM với tỷ số 5-3.

hon 200 trieu dong giup cac cuu cau thu co hoan canh kho khan an tet hinh 1
Trận đấu giữa cựu tuyển thủ TP HCM - áo vàng - và Trường Giang FC.

Có mặt trên khán đài sân Thống Nhất để chứng kiến các trận đấu, các cựu tuyển thủ dù đã già, đi lại khó khăn nhưng vẫn cổ vũ hết sức nhiệt tình theo từng pha bóng.

Ông Dương Văn Thà, 74 tuổi, cựu tuyển thủ Cảng Sài Gòn cho biết: "Nhìn lại các bạn già, các đàn anh đi lọm khọm, yếu nhưng đến đây dự khán trận đấu giao hữu tôi cảm thấy rất phấn khởi. Đây là hoạt động có ý nghĩa cho những người già hoàn cảnh khó khăn, tình cảm với người lớn tuổi, mong sao có niềm an ủi tuổi già".

hon 200 trieu dong giup cac cuu cau thu co hoan canh kho khan an tet hinh 2
Các cựu cầu thủ đi lại khá khó khăn nhưng vẫn cố gắng xuống sân.

Theo nhà báo Hồ Nguyễn, Tổng Thư ký Chi hội cựu cầu thủ bóng đá TP HCM, đây là hoạt động thường niên của Chi hội trong 7 mùa xuân vừa qua. Năm nay, Chi hội đã vận động các mạnh thường quân được hơn 200 triệu đồng (trong đó CLB Sài Gòn ủng hộ 115 triệu đồng) để trao 40 phần quà cho 40 cựu tuyển thủ và một số hoạt động khác.

hon 200 trieu dong giup cac cuu cau thu co hoan canh kho khan an tet hinh 3
CLB Sài Gòn ủng hộ 115 triệu đồng.
hon 200 trieu dong giup cac cuu cau thu co hoan canh kho khan an tet hinh 4
Chút quà nhỏ mong các cựu tuyển thủ vui Xuân đón Tết.

"Chi hội cựu cầu thủ bóng đá TP HCM luôn cố gắng để tìm nhà tài trợ. Được sự quan tâm của xã hội thì cựu cầu thủ có một cái Tết dồi dào hơn. Đó là sự đóng góp của anh em chúng tôi để quan tâm đến các cựu tuyển thủ, cựu cầu thủ đã có nhiều cống hiến cho bóng đá TP HCM" - nhà báo Hồ Nguyễn chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close