Hồng Duy xin cổ động viên HAGL tha thứ cho kẻ ném bóng vào mặt mình   

VOV.VN - Nguyễn Phong Hồng Duy lên tiếng sau khi bị cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ bên phía Sài Gòn FC ném thẳng bóng vào mặt ở vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020.

Phút 90+3 trong trận đấu giữa HAGL với Sài Gòn FC tại vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020, đội khách được hưởng quả ném biên bên cánh phải. Nguyễn Thanh Thụ đã ném bóng thẳng vào mặt của Nguyễn Phong Hồng Duy.

Video Hồng Duy bị ném bóng vào mặt (Bản quyền: VTV).

Hành động của Nguyễn Thanh Thụ khiến cổ động viên HAGL "sôi máu" và bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội. Thậm chí, Nguyễn Thanh Thụ còn đứng trước nguy cơ bị VFF kỷ luật vì hành động trên.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Phong Hồng Duy đã bênh vực đồng nghiệp, anh viết: “Trận đấu với Sài Gòn FC, có tình huống Duy bị ném biên vào mặt. Hồng Duy nghĩ đó chỉ là tình huống ném trượt tay của anh Nguyễn Thanh Thụ.

Sau trận đấu, anh Nguyễn Thanh Thụ cũng đã nhắn tin xin lỗi Duy. Do vậy, Duy mong mọi người, những người hâm mộ Duy và HAGL đừng nhắn tin gây áp lực lên anh Thụ. Đây là chuyện không ai mong muốn”.

Ở trận đấu trên sân Pleiku, HAGL thi đấu rất cố gắng, nhưng đội bóng Phố núi vẫn nhận thất bại 2-4 trước Sài Gòn FC. Sau 4 lượt trận ở giai đoạn 2 V-League 2020, HAGL chưa giành được điểm số nào./.

Viết bình luận

Tin liên quan

HAGL có thành tích tệ nhất giai đoạn II V-League 2020

VOV.VN - Nếu chỉ tính riêng kết quả giai đoạn II, HAGL đang là đội có thành tích kém nhất trong số 14 đội bóng tham dự V-League 2020.

5 điểm nhấn vòng 4 GĐ II V-League 2020: HAGL lại thua, Hà Nội FC chờ "đại chiến" Viettel

VOV.VN - HAGL lại thua, Hà Nội FC và Viettel cùng thắng để hướng tới "đại chiến" ở vòng tiếp theo là những điểm nhấn chính của vòng 4 giai đoạn II V-League 2020.

Vòng 4 giai đoạn II V-League 2020: HAGL thua đau Sài Gòn FC, Viettel thắng nhọc Hà Tĩnh

VOV.VN - Dù Văn Toàn tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo, HAGL vẫn thất bại 2-4 trước Sài Gòn FC. Trong khi đó, Viettel đã phải rất vất vả mới có thể đánh bại Hà Tĩnh.

Tin cùng chuyên mục