Huỳnh Như tham gia chiến dịch nâng cao ý thức phòng chống Covid-19
Huỳnh Như tham gia chiến dịch nâng cao ý thức phòng chống Covid-19

VOV.VN - Huỳnh Như là gương mặt cầu thủ thứ 4 của bóng đá Việt Nam tham gia vào chiến dịch nâng cao ý thức cộng đồng của AFC.

Đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Huỳnh Như tham gia cùng cầu thủ Zhang Xizhe (Trung Quốc) và Elias Dolah (Thái Lan) trong phần mới nhất của chiến dịch Break The Chain nâng cao nhận thức cộng đồng để phòng, chống đại dịch COVID-19 do AFC tổ chức.

ttxvndoi_truong_huynh_nhu_qisn.jpg
Đội trưởng đội tuyển nữ quốc gia Huỳnh Như. (Ảnh: TTXVN)

Chiến dịch này có sự tham gia của hơn 100 gương mặt, đại diện cho bóng đá châu Á, với mục tiêu chia sẻ các thông điệp truyền cảm hứng cũng như khuyến cáo về an toàn sức khỏe, của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới cộng đồng để chiến đấu với đại dịch Covid-19. Huỳnh Như là gương mặt cầu thủ thứ 4 của bóng đá Việt Nam tham gia vào chiến dịch này.

Huỳnh Như khẳng định việc cần làm lúc này là tuân thủ những khuyến cáo của chính phủ và các tổ chức y tế. 

"Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Những gì chúng ta cần làm lúc này là sống có trách nhiệm và ủng hộ những người đang mạo hiểm cuộc sống của họ để cứu giúp những người khác. Hãy tuân thủ giãn cách xã hội và rửa tay thường xuyên. Làm tốt vai trò của mình để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19”- Huỳnh Như cho biết.

Elias Dolah – cầu thủ cùng với CLB Port vô địch Thailand Cup 2019 nhận định, đây là một thời điểm khó khăn của bóng đá, nhưng sự hợp tác và đoàn kết sẽ là sức mạnh lớn nhất để vượt qua khó khăn. Cầu thủ này cũng nhấn mạnh đại dịch Covid-19 là kẻ thù chung của toàn xã hội, chúng ta cần chung tay để đánh bại nó.

Cũng trong video lần này, cầu thủ của CLB Beijing Guoan Zhang Xizhe tiếp tục nhắc nhở mọi người thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang và thực hiễn giãn cách xã hội./.

Viết bình luận