Inter chờ tin Villas-Boas

Ở Anh, Villas-Boas đang như người thừa trong mắt nhiều CĐV bóng đá nói chung và CĐV Chelsea nói riêng.

Tại Chelsea, có không ít người đang chờ một cuộc chia tay giữa HLV Villas-Boas và The Blues. Cập bến CLB thành London hồi Hè vừa rồi với rất nhiều sự kỳ vọng tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Bồ không để lại dấu ấn nào đậm nét. Thay vào đó, Chelsea còn phải nhận rất nhiều kết quả bất lợi ở Premier League. Gã nhà giàu thành London hiện chỉ đứng thứ 4 trên xếp hạng, kém Tottenham (thứ 3) tới 7 điểm.

Trong tình hình đó, HLV Capello rời khỏi chiếc ghế nóng ở đội tuyển quốc gia Anh càng làm bùng lên tin đồn Villas-Boas sẽ mất việc. Tất nhiên người thay thế được cho là chiến lược gia Capello. Ở Anh, Villas-Boas đang như người thừa trong mắt nhiều CĐV bóng đá nói chung và CĐV Chelsea nói riêng.

HLV Villas-Boas

Chớp thời cơ Villas-Boas đang lâm vào cảnh thất sủng ở Chelsea, Inter đã ngay lập tức nhảy vào cuộc. Theo tờ A Bola đưa tin, CLB Italia đang chờ đợi những diễn biến mới nhất từ sân Stamford Bridge. Nếu Villas-Boas ra đi, Inter sẽ gửi lời chiêu mộ HLV này thay thế Gã thợ hàn Claudio Ranieri.

Đây không phải lần đầu tiên Inter muốn có Villas-Boas. Hồi Hè năm ngoái CLB Italia cũng từng ngỏ ý muốn chiêu mộ vị thuyền trưởng người Bồ. Tuy nhiên đích đến của Người Đặc Biệt mới lại là Chelsea.

Với The Blues, CLB này đã rất tốn kém để có được HLV người Bồ. Hồi Hè năm ngoái, Chelsea mất khoảng 28 triệu bảng để có Villas-Boas. Trong đó 13 triệu bảng là tiền chuyển nhượng trả cho Porto và 15 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng trả cho HLV Ancelotti và các cộng sự. Trong trường hợp muốn sa thải Villas-Boas trong năm nay, Chelsea sẽ tiếp tục mất rất nhiều tiền để đền bù phá vỡ HĐ./.