Inter Milan hòa thất vọng trên sân nhà

(VOV) -Inter Milan phải nhờ đến pha phản lưới nhà của 1 cầu thủ đội khách ở phút 82 thì họ mới có bàn ấn định kết quả 2-2.

Vòng 13 giải bóng đá vô địch quốc gia Italy – Seri A đêm 18/11 tiếp tục chứng kiến phong độ đi xuống của Inter Milan khi để Cagliari cầm hoà 2-2 ngay trên sân nhà.

Tuy nhiên đây là 1 điểm may mắn cho Inter Milan khi phải chờ đến pha phản lưới nhà của 1 cầu thủ đội khách ở phút 82 họ mới có bàn ấn định kết quả 2-2. Với kết quả này, khoảng cách giữa Inter Milan và đội đầu bảng Juventus đã là 4 điểm.

Milito ghi bàn trong trận hòa nhọc nhằn của Inter trước Cagliari (Ảnh: Reuters)

Trong khi đó, Fiorentina có chiến thắng thứ 4 liên tiếp sau khi đánh bại Atalanta 4-1 trên sân nhà. Dẫn trước 2-1 trong hiệp 1 và chơi hơn người từ hiệp 2 giúp đội chủ sân Artemio Franchi dễ dàng giành 3 điểm để áp sát Inter Milan ở vị trí thứ 3 với 27 điểm.

Cũng tại loạt trận này, Bologna thắng đậm Parlemo 3-0 để thoát khỏi nhóm cuối bảng.

Chievo càng chìm sâu xuống nhóm dưới khi để thua 1-2 trên sân Catania. Pescara cũng ở hoàn cảnh tương tự khi nhận thất bại 0-1 trên sân Siena.

2 đội ở giữa bảng là Udinese và Parma cầm hoà nhau 2-2 trong khi Sampdoria cũng thoát khỏi nhóm áp chót khi đánh bại Genoa 3-1 trên sân nhà./.