Juventus cải tổ đội hình dưới thời HLV Pirlo: Những cái tên đầu tiên ra đi

VOV.VN - Juventus đang cải tổ đội hình một cách mạnh mẽ dưới thời tân HLV Pirlo và đã có những cái tên đầu tiên phải nói lời chia tay đội bóng.

Sau thất bại ở Champions League, Juventus đã có những thay đổi mạnh mẽ về nhân sự. Andrea Pirlo đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng để thay thế cho Maurizio Sarri bị sa thải. 

Ngay sau khi lên làm "thuyền trưởng" của Juve, Pirlo đã có những động thái mạnh mẽ để cải tổ đội hình. 

Theo những thông tin mới nhất, hai cầu thủ Gonzalo Higuain và Sami Khedira sẽ được chấm dứt hợp đồng sớm do không còn nằm trong kế hoạch của Pirlo. 

Trước đó, Blaise Matuidi cũng đã rời Juventus để chuyển đến thi đấu cho Inter Miami trong khi Pjanic sẽ chuyển đến Barca theo thương vụ chuyển đổi với tiền vệ Arthur. 

Dự kiến trong thời gian tới, Juventus sẽ còn tiếp tục có những sự thay đổi về lực lượng với xu hướng trẻ hóa để hướng tới những kết quả khả quan hơn trong tương lai. 

Theo kế hoạch, Juventus sẽ bắt đầu mùa giải mới ở Serie A vào ngày 19/9 tới./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Dự đoán đội hình tối ưu của Juventus dưới thời HLV Andrea Pirlo

VOV.VN - Dự đoán đội hình tối ưu của Juventus dưới thời tân HLV Andrea Pirlo, cựu danh thủ người Italia vừa được bổ nhiệm thay thế HLV Maurizio Sarri.

Đón Pirlo, Juventus phải đền “tiền tấn” khi sa thải Maurizio Sarri

VOV.VN - Theo tờ Daily Mail, Juventus sẽ phải đền bù hợp đồng 21 triệu Bảng sau khi sa thải HLV Maurizio Sarri.

CHÍNH THỨC: Andrea Pirlo trở thành huấn luyện viên của Juventus

VOV.VN - Không lâu sau khi sa thải HLV Sarri, ban lãnh đạo Juventus đã bổ nhiệm HLV Andrea Pirlo dẫn dắt “Bà đầm già” với bản hợp đồng 2 năm.

Tin cùng chuyên mục