Kaka phủ nhận chuyện sắp đầu quân cho Napoli

Đại diện của Kaka vừa lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng tiền vệ này sắp đầu quân cho Napoli.

Với việc đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho, nhiều khả năng nếu muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình thì tiền vệ người Brazil sẽ phải sớm tìm cho mình một con đường để rời khỏi Real Madrid.

KaKa

Tuy nhiên có lẽ điểm dừng chân tiếp theo của Kaka sẽ không phải là Napoli khi đích thân đại diện của tiền vệ này, ông Gaetano Paolillo đã khẳng định thân chủ của ông sẽ không đầu quan cho đội chủ sân San Paolo: "Kaka sẽ đến Napoli ư? Tôi thật sự không biết thông tin này xuất phát từ đâu nữa. Những con người tại Napoli là những con người hết sức tuyệt vời, các CĐV của đội bóng này cũng đều rất đặc biệt. Tuy nhiên nếu chỉ đưa ra quyết định dựa vào những con người này quả thật là không nên."

Bên cạnh Napoli, những đội bóng đang được xếp vào danh sách muốn có chữ ký của Kaka còn có Tottenham và đội bóng cũ của tiền vệ này, AC Milan./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.