Kết quả bốc thăm Copa America 2024: Brazil và Argentina ở bảng đấu khó

VOV.VN - Theo kết quả bốc thăm chia bảng Copa America 2024, Argentina và Brazil nằm ở bảng đấu được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn.

Sáng nay (8/12) đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng Copa America 2024. Theo kết quả bốc thăm, Argentina nằm tại bảng A cùng với Peru, Chile và đội thắng ở trận play-off giữa Canada vs Trinidad & Tobago.

Đây là bảng đấu mà Argentina được đánh giá cao nhất, nhưng nhà đương kim vô địch vẫn được dự đoán sẽ gặp khó khăn, khi Peru và Chile là những đối thủ rất khó chịu.

Tại bảng B, Mexico sẽ đối đầu với Ecuador, Venezuela, đội thắng ở cặp play-off Honduras vs Costa Rica. Đây là bảng đấu tương đối nhẹ đối với Mexico, nếu chơi đúng khả năng, họ hoàn toàn có thể giành ngôi nhất bảng.

Ở bảng C, chủ nhà Mỹ nằm cùng bảng với Uruguay, Panama, Bolivia. Đây cũng là bảng đấu vừa sức với nước chủ nhà của Copa America 2024. Nếu chơi tốt, Mỹ hoàn toàn có thể kết thúc vòng bảng với tấm vé đi tiếp.

Trong khi đó, bảng D là bảng đấu rất nặng với sự góp mặt của Brazil, Colombia, Paraguay, Jamaica. Đây có thể coi là bảng tử thần của Copa America 2024.

Theo kế hoạch, trận khai mạc Copa America 2024 diễn ra vào ngày 20/6/2024 tại Sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta. Trong khi trận chung kết vào ngày 14/7 tại Sân vận động Hard Rock ở Atlanta, Miami.

CÁC BẢNG ĐẤU Ở COPA AMERICA 2024

Bảng A: Argentina, Peru, Chile, đội thắng ở trận play-off Canada vs Trinidad & Tobago

Bảng B: Mexico, Ecuador, Venezuela, đội thắng ở cặp play-off Honduras vs Costa Rica

Bảng C: Mỹ, Uruguay, Panama, Bolivia

Bảng D: Brazil, Colombia, Paraguay, Jamaica

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Mỹ đăng cai Copa America 2024
Mỹ đăng cai Copa America 2024

VOV.VN - Giải đấu cấp đội tuyển quốc gia hàng đầu của Nam Mỹ (Copa America) năm 2024 sẽ được tổ chức tại Mỹ.

Mỹ đăng cai Copa America 2024

Mỹ đăng cai Copa America 2024

VOV.VN - Giải đấu cấp đội tuyển quốc gia hàng đầu của Nam Mỹ (Copa America) năm 2024 sẽ được tổ chức tại Mỹ.