Kết quả giải đấu kiếm Vô địch quốc gia 2015

VOV.VN - Trong ngày thi đấu đầu tiên của các nội dung đồng đội tại giải đấu kiếm Vô địch quốc gia 2015, huy chương vàng thuộc về các VĐV của Hà Nội và TP HCM.

Ở nội dung đồng đội kiếm chém nữ, các VĐV chủ nhà Hà Nội giành huy chương vàng (HCV) sau khi vượt qua Hải Phòng với tỷ số 45 – 39 trong trận đấu cuối cùng. Đây là HCV thứ ba của đoàn Hà Nội tại giải năm nay và các VĐV chủ nhà tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên bảng tổng sắp.

VĐV xuất sắc nội dung đồng đội kiếm chém nữ.

Vị trí thứ nhì toàn đoàn thuộc về TP HCM với chiếc HCV thứ hai, giành được trong ngày thi đấu hôm nay (14/11) sau khi vượt qua đối thủ Hải Dương với tỷ số cách biệt 45 – 19 ở trận chung kết đồng đội kiếm ba cạnh nam.

Trao huy chương đồng đội kiếm ba cạnh nam.

Trong ngày thi đấu áp chót, sẽ có hai bộ huy chương được trao, ở các nội dung đồng đội kiếm ba cạnh nữ và đồng đội kiếm liễu nam./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cập nhật SEA Games ngày 7/6: Ánh Viên và đấu kiếm tiếp tục “gặt vàng“

VOV.VN - ĐT đấu kiếm VN có thêm HCV ở nội dung kiếm ba cạnh đồng đội nữ.

Khuynh đảo SEA Games, đấu kiếm Việt Nam số một Đông Nam Á

VOV.VN -Chỉ đặt mục tiêu giành 4-5 HCV thế nhưng các kiếm thủ Việt Nam đã kết thúc Đại hội với thành công đầy ấn tượng với 8 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ.

Đấu kiếm Việt Nam giành HCV tại giải đấu kiếm U23 châu Á

VOV.VN - Ngày 8/9, trong khuôn khổ giải vô địch đấu kiếm U23 châu Á, kiếm thủ Vũ Thành An đã giành HCV nội dung kiếm chém nam.

Bóng bàn, đấu kiếm giành thêm huy chương

VOV.VN - Ngày 4/6, đoàn Thể thao Việt Nam sẽ có ít nhất 3 HCĐ ở các nội dung bóng bàn và đấu kiếm đơn nữ.

SEA Games 28: Đấu kiếm mang về thêm 2 HCV

VOV.VN - Trong buổi tối 4/6, hai nữ kiếm thủ Trần Thị Len và Nguyễn Thị Lệ Dung đã xuất sắc mang về cho Đoàn thể thao thêm 2 HCV.

Tin cùng chuyên mục