Kết quả hiệp 1 trận U23 Việt Nam – Đông Timor

Hiệp 1 trận đấu giữa hai đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Đông Timor kết thúc với tỷ số 0 – 0  

Vào lúc 19h ngày 9/11, đội tuyển U23 Việt Nam đã có trận đấu thứ 3 vòng đấu bảng gặp U23 Đông Timor. Kết thúc hiệp 1, dù được thi đấu hơn 1 người do tiền vệ Almeida của đội bạn phải nhận thẻ đỏ vì lỗi đánh nguội nhưng U23 Việt Nam vẫn chưa thể tìm được bàn thắng mở tỷ số và chấp nhận rời sân với kết quả hòa 0 – 0 sau 45 phút thi đấu đầu tiên.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam (ảnh: VnExpress)

Bước vào trận đấu này, HLV Falko Goetz tạo nên bất ngờ lớn khi xếp Hoàng Thiên đá cặp cùng Văn Thắng thay Văn Quyết ngay từ đầu. Cũng giống như các trận đấu trước, đội tuyển U23 Việt Nam vẫn tạo được thế trận tấn công, dồn ép đối phương nhờ sự cơ động của Thành Lương ở biên phải.

Đặc biệt là sau chiếc thẻ đỏ trực tiếp của trọng tài dành cho tiền vệ Almeida của Đông Timor ở phút 24, U23 Việt Nam đã tận dụng lợi thế hơn người và tạo ra rất nhiều các cơ hội được tạo ra trước khung thành đối phương. Tuy nhiên, lần lượt các cơ hội đều trôi qua rất đáng tiếc trước mũi giày của Thành Lương, Văn Thắng hay Hoàng Thiên. Trong khi đó, với lợi thế thể hình và lối chơi phòng ngự - phản công, đội tuyển U23 Đông Timor cũng tạo ra được một vài tình huống dứt điểm nguy hiểm trước khung thành thủ môn Bửu Ngọc.

Hiệp 1 trận đấu giữa hai đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Đông Timor kết thúc với tỷ số 0 – 0. Trong khi đó ở bảng A, U23 Campuchia bất ngờ dẫn trước đối thủ được đánh giá cao hơn là U23 Singapore với tỷ số 1 – 0 sau khi kết thúc 45 phút thi đấu đầu tiên./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.