Kết quả vòng 2 bảng A và C giải hạng Nhì quốc gia 2010

Hòa Phát V&V và Megastar United là 2 đội bóng dẫn đầu bảng A, còn Tôn Phương Nam TPHCM và Nguyễn Hoàng Kiên Giang xếp 2 vị trí đầu bảng C.

Chiều 23/4, Giải Bóng đá hạng Nhì năm 2010 tiếp diễn với các trận đấu vòng 2 của các bảng A và C. Kết quả như sau:

Tại bảng A, trên sân Hà Đông, đội bóng mới được thành lập Megastar United (tiền thân là đội U19 của CLB Megastar Nam Định đang thi đấu tại V-League) thủ hòa 1 đều với T&T Baoer. Trên sân Việt Trì, Hòa Phát V&V vượt qua Xi măng Xuân Thành Hà Tĩnh 2-1. Cầu thủ ghi bàn thắng quyết định cho Hòa Phát V&V khi trận đấu chỉ còn 16 phút là Nguyễn Thanh Sơn.

Tại bảng C, trong trận đấu diễn ra trên sân Quân khu 7, dù mở được tỉ số trước ngay ở phút thứ 22 nhưng Dược phẩm Sài Gòn (chính là đội U19 của Hoàng Anh Gia Lai) đã không bảo toàn được thắng lợi khi để cho Anh Thoại ghi bàn ở phút 86, đem về trận hòa may mắn cho Nguyễn Hoàng Kiên Giang. Tương tự, Tôn Phương Nam TPHCM hòa Maseco Arirang 1-1. Ở trận đấu cuối cùng, chủ nhà Cà Mau vượt qua Ngói Đồng Tâm Long An 2-1.

Với các kết quả này, Hòa Phát V&V và Megastar United là 2 đội bóng dẫn đầu bảng A, còn Tôn Phương Nam TPHCM và Nguyễn Hoàng Kiên Giang xếp 2 vị trí đầu bảng C./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên