Kết quả World Cup 2023 hôm nay 30/7: ĐT nữ Hàn Quốc tiếp tục gây thất vọng

VOV.VN - Kết quả World Cup 2023 hôm nay 30/7, ĐT nữ Hàn Quốc tiếp tục gây thất vọng khi để thua Morocco 0-1 và 99% bị loại ngay sau vòng đấu bảng.

Ở lượt trận thứ hai của bảng H - World Cup nữ 2023, ĐT nữ Hàn Quốc gặp đối thủ là ĐT nữ Morocco. Đây là trận đấu cả hai đội đều khao khát chiến thắng do đã thua trong ngày ra quân. 

Dù được đánh giá cao hơn nhưng Hàn Quốc khởi đầu rất lúng túng. Đại diện châu Á mắc nhiều sai sót và để Morocco vươn lên ngay phút thứ 6. Jradi băng vào vòng cấm Hàn Quốc để đón quả tạt của đồng đội rồi dứt điểm dũng mãnh, tung lưới thủ môn Kim Jung Mi. 

Có bàn thắng sớm, đại diện châu Phi triển khai lối đá phòng ngự chắc chắn khiến Hàn Quốc gặp quá nhiều khó khăn. Đội đương kim á quân châu Á gần như bất lực trong các pha lên bóng. 

Sang hiệp 2, HLV Colin Bell tung Choe Yu Ri và tài năng trẻ Phair vào sân nhưng không có sự khác biệt nào được tạo ra. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Morocco. Đây là chiến thắng lịch sử của đội bóng Arab trong lần đầu tiên tham dự World Cup nữ. 

Trong khi đó, ĐT nữ Hàn Quốc đã 99% bị loại ngay sau vòng đấu bảng của kỳ World Cup lần này. Đại diện châu Á chỉ còn hy vọng đi tiếp nếu Colombia  thắng Đức trong trận đấu muộn diễn ra vào chiều tối nay. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên