Kết thúc Festival bóng đá quốc tế Tiger Champions 2011

Festival bóng đá quốc tế Tiger Champions 2011 là sân chơi đúng nghĩa dành cho bóng đá đường phố đỉnh cao với phong cách trình diễn bóng đá tự do.  

Festival bóng đá quốc tế Tiger Champions 2011 tại Đà Nẵng đã kết thúc vào tối 21/8. Đây là lần đầu tiên tại Viêt Nam diễn ra Festival bóng đá quốc tế Tiger Champions 2011 do bia Tiger cùng Công ty tiếp thị thể thao T.L.T, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch Đà Nẵng phối hợp tổ chức nhằm tạo cơ hội cho giới trẻ thể hiện tài năng bóng đá của mình và chứng tỏ có đủ khả năng để tranh tài với các đội vô địch đến từ các nước trên thế giới.

Tham gia có 4 đội xếp hạng nhất đến hạng tư tại Vòng chung kết Tiger Champions Tournament Đà Nẵng 2011 được tổ chức ngày 20/8 tại Công viên biển Đông (đường Hoàng Sa, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) và 4 đội bóng quốc tế Pháp, Đức, Singapore và Malaysia. Các đội được chia làm 2 bảng, bảng A gồm các đội German Street Eagles (Đức), Yang Titans (Malaysia), CLB 19/5 và Vietcombank Đà Nẵng; Bảng B gồm các đội Authentics (Pháp), SG Steret Lions (Singapore), Đạt Việt Tiến, FC Đồng Đồng. Các đội thi đấu theo thể thức vòng trong một lượt, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào đấu chéo, 2 đội thắng tranh chức vô địch và 2 đội thua tranh hạng ba. Về chuyên môn đội Đạt Việt Tiến đăng quang ngôi vô địch sau khi thắng đội FC Đồng Đồng với tỷ số khá đậm 7-2; đội FC Đồng Đồng huy chương bạc và đội German Street Eagles (Đức) huy chương đồng sau khi thắng Yang Titans (Malaysia) với tỷ số 8- 3. Giải thưởng 60 triệu đồng (đội vô địch), 30 triệu đồng (đội hạng nhì) và 10 triệu đồng (đội hạng ba).

Festival bóng đá quốc tế Tiger Champions 2011 tại Đà Nẵng đã để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng khó quên bởi tính chuyên nghiệp của cách tổ chức, sự cống hiến về mặt kỹ thuật của các đội bóng, trong đó các đội bóng Việt Nam dù lần đầu tiên tham gia nhưng đã khẳng định đẳng cấp của bóng đá Việt Nam./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên