Kiến Quốc lấy lại phong độ tại Giải Cúp VOV 2010

Sáng 12/9, tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 2 của nhánh thua, thi đấu tranh thứ hạng từ 9 đến 16 nội dung đơn nam, nữ  

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, cả 8 tay vợt trong top cuối này đều là các VĐV trẻ của Việt Nam. Tay vợt Lê Thị Phương Dung nhanh chóng đánh bại người đồng hương Đinh Thị Hằng với tỷ số 4-1, trong khi đó Tường Giang thắng Phạm Thị Thiên Kim, Dương Thị Mai thắng Nguyễn Thị Nga còn Nguyễn Lê Thuỳ Dương thắng Trần Ngọc Quỳnh Trâm đều với tỷ số 4-3.

Trong sáng nay cũng sẽ diễn ra hai trận bán kết nội dung đơn nữ giữa tay vợt người Singapore Yu Meng Yu gặp Muangsuk (Thái Lan) và Beh Lee Wei (Malaysia) gặp Komwong (Thái Lan).

Kiến Quốc đã chứng tỏ được bản lĩnh thi đấu

Cũng ở vòng 2, nhánh thua của nội dung đơn nam, tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Nam Hải đã có dấu hiệu xuống sức sau ngày thi đấu không thành công hôm qua. Tay vợt hàng đầu Việt Nam đã nhanh chóng để thua đối thủ Chai Kian Beng của Malaysia với tỷ số 2-4.

Tuy nhiên, người hâm mộ bóng bàn tỉnh Hải Dương đã được thoả mãn khi chứng kiến trận đấu hấp dẫn, giữa tay vợt vô địch đơn nam giải Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 6 - 2010 Đoàn Kiến Quốc với tay vợt trẻ Nguyễn Anh Tú. Sau những pha bóng giằng co đầy căng thẳng khi tỷ số 2-2, Kiến Quốc đã chứng tỏ được bản lĩnh thi đấu của mình để bứt phá rồi dành chiến thắng chung cuộc 4-2./. 

Viết bình luận