Lavezzi chính thức ra mắt Paris Saint-Germain

Gã nhà giàu nước Pháp đã thông báo tiền đạo Ezequiel Lavezzi chính thức gia nhập CLB từ đội bóng Napoli trên trang web của mình.

Lavezzi chính thức là người của PSG. (Ảnh: Getty images)

Đội bóng chủ sân Công viên các hoàng tử đã chính thức hoàn thành vụ chuyển nhượng tiền đạo người Argentina sau cuộc đàm phán vào hôm thứ Hai. Theo đó, Lavezzi sẽ thi đấu cho PSG đến mùa hè 2016 với khoản phí chuyển nhượng không được tiết lộ.

Phát biểu tại buổi ra mắt chính thức CLB mới, Lavezzi đã tỏ ra rất hứng thú với tham vọng của PSG và chia sẻ rằng việc chuyển đến Paris là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, giám đốc thể thao Leonardo đã tỏ ra rất vui mừng và cho rằng Lavezzi chính là tương lai của CLB: "Đó là một ngày rất quan trọng của CLB, một ngày tuyệt vời trong lịch sử đội bóng".

Tiền đạo Lavezzi đã chuyển đến Napoli từ mùa giải 2007-2008, anh đã ghi được 48 bàn thắng trong 188 lần khoác áo đội bóng chủ sân San Paolo. Đây là sự bổ sung vô cùng quan trọng trên hàng công của PSG khi Hoarau và Gameiro không thể đáp ứng được những tham vọng của những ông chủ của đội bóng thủ đô nước Pháp./.