Lee Nguyễn sắp đến Bình Dương
Sau khi bị Hoàng Anh - Gia Lai sớm kết thúc hợp đồng, tiền vệ Lee Nguyễn hiện vẫn đang tập luyện nhờ ở đội TP.HCM nhằm duy trì thể lực cũng như chờ đợi lời mời từ những đội bóng quan tâm đến anh.
Qua 3 vòng đấu của V-League 2010, Becamex Bình Dương vẫn đứng đầu bảng nhưng họ đã phải nếm mùi thất bại và chỉ xếp hơn đương kim vô địch SHB Đà Nẵng về hiệu số bàn thắng nhưng đã đá nhiều hơn một trận.
Trong trận thua Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 0-2 ở vòng 3 V-League cũng như hòa Selangor của Malaysia ở ngày khai mạc AFC Cup 2010, các cầu thủ Bình Dương đã lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi vì phải căng sức thi đấu ở nhiều mặt trận. Bốn trụ cột Kesley, Philani, Amaobi và Vũ Phong chưa tìm lại được phong độ sung mãn như ở mùa bóng trước. Bình Dương đang rất cần một mẫu cầu thủ đa năng và có khả năng gây đột biến cao như Lee Nguyễn để bổ sung cho hàng tấn công.
Vấn đề ở chỗ Lee Nguyễn từng khiến Hoàng Anh Gia Lai đau đầu vì thái độ thiếu chuyên nghiệp nên Bình Dương chắc chắn sẽ rất thận trọng khi thương thảo với anh./.