Lý Hoàng Nam bỏ lỡ ba giải Futures ở Hong Kong (Trung Quốc)

VOV.VN - Vì những vướng mắc trong việc xin visa, Lý Hoàng Nam sẽ bỏ lỡ ba giải đấu Futures ở Hong Kong (Trung Quốc) trong tháng 6 này.

Theo lịch trình ban đầu, Lý Hoàng Nam sẽ tham gia tranh tài ở 3 giải đấu thuộc hệ thống Futures ở Hong Kong (Trung Quốc) từ ngày 6 đến 26/6 năm nay. Ở cả ba giải đấu này, vị trí trên BXH thế giới của Hoàng Nam đều đủ điều kiện để được vào thẳng vòng đấu chính. 

Tuy nhiên, vì những vướng mắc trong việc xin visa nhập cảnh vào Hong Kong (Trung Quốc), Lý Hoàng Nam đành chấp nhận không thể tham dự cả ba giải đấu này. Trong danh sách bốc thăm chia cặp của giải F1 Futures diễn ra từ 6-12/6 mà BTC vừa công bố cũng đã không còn có tên của Hoàng Nam. 

ly hoang nam bo lo ba giai futures o hong kong (trung quoc)  hinh 1
Lý Hoàng Nam không thể đánh giải ở Hong Kong (Trung Quốc) như dự kiến (Ảnh: ITF). 

Tháng 5 vừa qua, Hoàng Nam tham dự chuỗi các giải Men's Futures ở Ấn Độ với thành tích tốt nhất là lọt tứ kết Ấn Độ F3 Futures. 

Tay vợt sinh năm 1997 sau đó trở về đại bản doanh B. Bình Dương để tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV Christian Brydniak để chuẩn bị cho các giải đấu trên mặt sân cứng ở  Hong Kong (Trung Quốc) nhưng cuối cùng đã không thể thi đấu.  
Với việc không thể dự tranh các giải ở Hong Kong (Trung Quốc), Lý Hoàng Nam sẽ hướng sự tập trung vào nhiệm vụ cùng ĐT quần vợt Việt Nam tại Davis Cup với trận gặp Thái Lan từ ngày 15-17/7. 

Sau đó, nhiều khả năng Hoàng Nam sẽ dự ba giải Futures liên tiếp trên sân nhà ở thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) từ ngày 25/7 đến 14/8./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x