Lý Hoàng Nam dừng bước tại vòng 2 đơn nam giải Việt Nam F3 Futures

Lý Hoàng Nam dừng bước tại vòng 2 đơn nam giải Việt Nam F3 Futures

VOV.VN - Dù đã chơi một trận rất ấn tượng nhưng Lý Hoàng Nam đã phải dừng bước tại vòng 2 đơn nam giải Việt Nam F3 Futures trước đối thủ Yuichi Ito.

Sau chiến thắng ấn tượng trước Chung Yun Seong ở vòng 1, Lý Hoàng Nam tự tin vào một chiến thắng trước Yuichi Ito của Nhật Bản tại vòng 2. 

Dù đối thủ rất mạnh và đã từng tiến sát đến top 300 thế giới trong quá khứ nhưng Hoàng Nam đã bình tĩnh chống trả và giữ rất tốt những game giao bóng của mình, anh chỉ để mất 1 break nhưng cũng nhanh chóng giành lại để đưa set 1 vào loạt tie-break. Tiếc rằng ở loạt đánh này, Hoàng Nam đã thua 3-7 và thua luôn set đầu tiên. 

ly hoang nam dung buoc tai vong 2 don nam giai viet nam f3 futures hinh 1
Hoàng Nam chia tay nội dung đánh đơn giải F3 Futures. (Ảnh:  ITF). 
Sang set 2, Hoàng Nam tiếp tục chơi hay và vươn lên dẫn 4-3 thì trời đổ mưa và cuộc đọ sức buộc phải hoãn lại. Sau đó, Hoàng Nam đã có một break để vươn lên dẫn 5-3 và tiến gần đến việc thắng set 2. 
Tuy nhiên,  Yuichi Ito đã thể hiện đẳng cấp của mình với 4 game thắng liên tiếp để đánh bại Hoàng Nam với tỷ số 7-5, qua đó thắng chung cuộc 7-6, 7-5. 

Để thua  Yuichi Ito, Hoàng Nam đành chấp nhận việc dừng bước ở vòng 2 giải Việt Nam F3 Futures. Anh sẽ dồn sức cho trận bán kết đôi nam vào ngày mai, nơi tay vợt 19 tuổi này sẽ cùng Hoàng Thiên chạm trán Hiroki Kondo và Yamasaki Jumpei./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close