Mancini ca ngợi sự trở lại của Tevez

Tiền đạo người Argentina được vào sân khoảng 20’ và đã thể hiện mình khi có đường chuyền quyết định giúp Nasri lập công ấn định chiến thắng cho Man City

Hả hê sau chiến thắng nghẹt thở 2- 1 trước đội bóng đang lấy lại phong độ - Chelsea, HLV Mancini của Man City đã dành những lời khen hết sức đặc biệt cho Tevez, người mới quay trở lại thi đấu sau 6 tháng vắng mặt vì kỷ luật nội bộ.

Tevez được vào sân ở phút 65 và góp phần quan trọng vào chiến thắng của Man City (Ảnh: AFP).

“Carlos đã làm rất tốt, tôi rất vui mừng khi thấy cậu ấy trở lại và sát cánh cùng chúng tôi. Tôi cho rằng thời điểm hiện tại là cực kỳ phù hợp cho sự quay lại của Tevez” – HLV Mancini nói.

“Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng của đội bóng. Tevez biết rằng mình sẽ phải ngồi dự bị trong trận đấu này và có lẽ như vậy là tốt hơn cho cậu ấy. Có lẽ Tevez sẽ cần thêm từ hai đến ba tuần nữa để thật sự hòa nhịp với các đồng đội” – vẫn lời HLV Mancini.

Vị chiến lược gia người Italia cũng đưa ra những “cảnh báo” đối với cậu học trò đồng hương của mình – Mario Balotelli, người đã có màn trình diễn khá tồi trong hiệp 1 và bị đưa ra khỏi sân sau giờ nghỉ.

“Tôi không thích cách anh ấy thể hiện, nó sai với những chiến thuật mà tôi đã đặt ra”.

Còn Nasri, người được Tevez chuyền bóng để ấn định chiến thắng 2 – 1 trước Chelsea cũng không quên đưa ra những nhận xét về người đồng đội.

“Thật tuyệt khi Carlos trở lại với chúng tôi, tôi thật sự mừng cho anh ấy. Tevez đã thể hiện một tinh thần tuyệt vời và ở trận đấu này anh ấy đã cho thấy tầm quan trọng của mình đối với đội bóng”

Nói về trận đấu này, HLV của Chelsea Di Matteo cho rằng The Blues đã không may mắn khi bại trận “Chúng tôi không may mắn khi không có được một điểm”./.