Mancini: Tôi sẽ đấm Balotelli nếu cậu ấy là đồng đội của tôi
HLV Mancini đã tiết lộ rằng ông đã rất kiềm chế bản thân để hạn chế nói chuyện với cậu học trò 21 tuổi này hàng ngày vì sợ phải đến sự trợ giúp của bác sỹ tâm lý.
![]() |
| Mancini quá đau đầu với cậu học trò ngỗ ngược Balotelli. |
Mancini tiết lộ trên Daily Mirror: “Tôi đã nói với Mario: Nếu cậu là đồng đội của tôi 10 năm trước, chắc tôi sẽ đấm cậu suốt ngày”.
Balotelli đã gây ra một vụ tai nạn ô tô ở trung tâm thành phố Manchester trong ngày hôm qua, và vào tuần trước anh đã gây ra một vụ lộn xộn với người đồng đội Kolarov.
Những sự cố mới nhất này đang đe dọa đến tương lai của Balotelli tại Man City, nhưng Mancini tin rằng ngựa chứng vẫn có thể phát huy hết tài năng của mình tại sân Etihad.
“Vấn đề của cậu ấy là sự tập trung” – HLV The Citizens cho biết – “Tôi không nói chuyện với cậu ấy mỗi ngày – nếu nói chuyện với cậu ấy chắc tôi điên lên mất và tôi sẽ phải nhờ tới bác sỹ tâm lý – nhưng tôi vẫn phải nói chuyện với cậu ấy vì tôi không muốn cậu ấy thui chột đi tài năng của mình”.
“Mario có thể trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu Châu Âu. Tôi không muốn để cậu ấy mất đi tài năng của mình”.
“Điều gì đã xảy ra với Mario và Kolarov trên sân cỏ, những tình huống đó hoàn toàn có thể xảy ra giữa hai đồng đội giữa những lúc khó khăn” – Mancini nói thêm – “Đó không phải là một điều tốt, nhưng điều này có thể xảy ra khi bạn quá lo lắng trong một thời điểm khó khăn. Nhưng sau đó rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn”.
“Chúng tôi không có bất kỳ vấn đề nào giữa Mario và Kolarov. Tôi không thích điều này nhưng tôi có thể hiểu được được điều này hoàn toàn có thể xảy ra”./.
