Mourinho bị CĐV thành Milan trả thù

Mối thâm thù giữa hai “gã khổng lồ” thành Milan đã khiến cho lần trở lại “chốn xưa” của Mourinho diễn ra không lấy gì làm êm đẹp. Suốt cả trận đấu, HLV của Los Blancos đã liên tục bị tấn công bằng ánh đèn laser.

>> Real hòa kịch tính tại San Siro

Có thể “người đặc biệt” luôn là một vị anh hùng trong lòng những Interista nhưng điều đó không đúng chút nào đối với các Milanista. Bằng chứng là trong trận đại chiến đêm 3/11 giữa Real với Milan, Mourinho đã liên tục bị các CĐV trên sân San Siro chiếu tia laser vào mặt.

"Người đặc biệt" liên tục bị tấn công bằng ánh sáng Laser trong chuyến quay trở lại San Siro (Ảnh: Reuters)

Thậm chí kể cả những hành động bình thường của cựu HLV Inter cũng bị các tifosi trên khán đài San Siro phản ứng dữ dội. Bên cạnh đó là vô số những tiếng la ó và huýt sáo từ khắp nơi.

Thế nhưng, thật đáng ngạc nhiên khi Mourinho vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh và thực hiện những sự thay đổi người rất tài tình trong suốt cuộc đối đầu quyết liệt này. Nhờ thế, Real mới giành được 1 điểm quý giá ở phút bù giờ sau bàn thắng của tiền vệ vào thay người Pedro Leon.

Ngay sau khi rời khỏi San Siro, “Người đặc biệt” cũng đã nhắc khéo các CĐV thành Milan về cú ăn 3 lịch sử mà ông đã góp phần quan trọng mang về cho Inter Milan./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên