MU không tới Việt Nam

Đội bóng của ông Ferguson sẽ có mặt tại châu Á vào tháng 7 trong một loạt trận đấu cho mùa giải mới. MU sẽ đá giao hữu ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia nhưng sẽ không dừng chân ở Việt Nam.  

Đội bóng sẽ rời Anh vào ngày 16/7 để tới Trung Quốc rồi sang Seoul vào 20/7 và thi đấu ở Jakarta vào 24/7. Theo AFP, dù nói rằng đã chuẩn bị tới 2,47 triệu USD để mời MU, Việt Nam sẽ không có mặt trong danh sách.

"Những chuyến du đấu của chúng tôi tới châu Á luôn luôn đặc biệt. Không khí mà các fan tạo ra thật tuyệt vời. CLB cảm thấy rất vui sướng khi có sự cổ vũ khắp châu lục và thật tuyệt khi tạo cơ hội cho các cổ động viên được xem các thần tượng của mình thi đấu", Giám đốc điều hành David Gill cho biết tại Macau.

Ở châu Á, MU là một trong những CLB được yêu thích nhất, thu được rất nhiều lợi nhuận từ bản quyền truyền hình nhưng ông Gill khẳng định họ không có ý kiếm tiền trực tiếp từ chuyến đi này. "Nhưng sự có mặt của chúng tôi sẽ giúp MU có thêm quan hệ với các công ty đa quốc gia. Từ đó, họ sẽ đầu tư vào đội bóng và chúng tôi cũng có thêm sự gần gũi với các fan", ông Gill cho biết. Chuyến lưu đấu gần đây nhất của MU tới châu Á diễn ra vào năm 2007./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên