MU theo đuổi thủ môn Doni của AS Roma

Manchester United vẫn đang miệt mài tìm thủ môn mới, mục tiêu hiện tại và rất khả thi hiện nay là Doni

Trong nỗ lực tìm người thay thế Van Der Sar đã lớn tuổi và đang suy sụp tinh thần do bệnh tình của vợ, trong khi Foster và Kucszack đều không đáp ứng được kỳ vọng, Manchester United đã liên hệ Igor Akinfeev (CSKA Moskow) và Hugo Lloris (Lyon) nhưng đều nhận được những cái lắc đầu. Và chính vì vậy, mục tiêu mới nhất của họ là thủ môn của AS Roma, Alexander Doni.

Theo tờ Il Tempo, Thủ môn Brazil này đang trên đường rời khỏi Rome ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Doni mới thi đấu có 4 trận ở Serie A mùa này và CLB cũng đang muốn bán anh để cắt giảm bớt chi phí khi Doni là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất đội.

Đây có thể là tín hiệu vui cho Sir Alex khi Manchester United rất có thể sẽ có ngay Doni trong tháng 1 này. Thuận lợi của Doni là không những anh rất tài năng, có lẽ là không hề kém cạnh hai đàn em Akinfeev và Lloris mà anh còn có thể chơi cho Manchester United ở đấu trường Champion League ngay giai đoạn knock out sắp tới.

Doni gia nhập AS Roma từ năm 2005 và đã thi đấu cho đội bóng thành Rome được 85 trận. Anh cũng đã 10 lần khoác áo đội tuyển vàng-xanh. Hiện AS Roma cũng đang rao bán người đồng hương của Doni là Baptista./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên