Muangthong United và Al Riffa giành lợi thế tại AFC Cup

Đội bóng đương kim vô địch Thái Lan, Muangthong United giành lợi thế trước trận lượt về sau khi đánh bại đối thủ mạnh Al Ittihad trên sân nhà với tỉ số 1-0  

Đêm 5/10, diễn ra 2 trận bán kết lượt đi AFC Cup 2010 giữa Muangthong United gặp Al Ittihad và Al Riffa gặp Al Qadsia.

Ngay phút thứ 8 của trận đấu, tiền vệ từng có thời gian khoác áo Hoàng Anh Gia Lai của Việt Nam, Datsakorn Thonglao thoát xuống bên phía cánh trái, lừa cho thủ môn của Al Ittihad rời khỏi khung thành rồi căng ngang thuận lợi để Dagno có mặt đúng lúc ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Từ đó cho đến cuối trận, Muangthong tổ chức phòng ngự chặt chẽ khiến Al Ittihad chỉ có thể tìm kiếm cơ hội bằng các pha sút xa không mấy nguy hiểm. Trong hiệp 2, đội chủ nhà còn bỏ lỡ 2 cơ hội để gia tăng cách biệt lên thành 3-0.

Ở trận bán kết còn lại, Al Riffa của Bahrain giành thắng lợi 2-0 trước đại diện của Kuwait là Al Qadsia. Các trận bán kết lượt về sẽ diễn ra sau đây 2 tuần./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.