Ngày thi đấu cuối cùng môn vật tại ASIAD 16

Sáng 26/11, tại nhà thi đấu Hoa Công, 3 nữ đô vật của Việt Nam tiếp tục tranh tài tại những nội dung cuối cùng của môn vật ASIAD 16.   

Ở nội dung vật tự do hạng cân 63kg, Lương Thị Quyên để thua đô vật người Ấn Độ Su-man Kun-đu 1 - 3 và chấp nhận dừng bước ngay ở vòng đấu đầu tiên. Tương tự, đô vật Phạm Thị Huệ cũng nhanh chóng thất bại khi chạm trán đối thủ người Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Park Yon Hui tại nội dung vật tự do 55kg nữ.

Ngay hiệp 1 Park đã tỏ rõ sự vượt trội khi giành chiến thắng 7-2. Sang hiệp 2, ưu thế vẫn thuộc về nữ đô vật người Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và sau một đòn đánh kỹ thuật, Park đã buộc Phạm Thị Huệ phải chấp nhận thua.

Đô vật Việt Nam cuối cùng tranh tài trong sáng nay là Trần Thị Hoa ở nội dung vật tự do hạng cân 72kg và cũng dễ dàng thất bại cả 2 hiệp trước đô vật người Mông Cổ Naranchimeg.

Như vậy, thành tích của môn vật Việt Nam tại ASIAD 16 là tấm huy chương bạc duy nhất của đô vật Nguyễn Thị Lụa ở nội dung vật tự do nữ hạng cân 48kg. Đây cũng là thành tích cao nhất của vật Việt Nam trong các kỳ tham dự ASIAD từ trước đến nay./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên