“Người cũ” của Thanh Hóa bật bãi khỏi Hà Nội FC

VOV.VN - Hậu vệ Đinh Tiến Thành – người cũ của CLB Thanh Hóa không đóng góp được nhiều cho Hà Nội FC ở mùa giải 2020 nên đã phải rời đội chủ sân Hàng Đẫy.  

Sáng nay (22/11), trên trang facebook chính thức của mình, Hà Nội FC thông báo chia tay với trung vệ Đinh Tiến Thành. Ngoài ra, đội chủ sân Hàng Đẫy cũng gửi lời cảm ơn và chúc cựu cầu thủ Thanh Hóa thành công trong tương lai.

Đinh Tiến Thành đầu quân cho Hà Nội FC ở giai đoạn II V-League 2019, khi mà đội chủ sân Hàng Đẫy khủng hoảng hàng thủ. Ở mùa giải đầu tiên, cầu thủ sinh năm 1991 ra sân 6 trận, gây ấn tượng tốt với ban huấn luyện nên được ký hợp đồng thêm 1 năm.

Tuy nhiên, ở mùa giải 2020, Đinh Tiến Thành liên tục dính chấn thương. Ngoài ra, sự tiến bộ vượt bậc của Đặng Văn Tới cũng như Bùi Hoàng Việt Anh khiến cựu cầu thủ Thanh Hóa không thể chen chân vào đội hình.

Tính ra, Đinh Tiến Thành ra sân được vỏn vẹn 1 trận ở V-League 2020, không đóng góp được gì nhiều cho đội bóng. Do đó, ban lãnh đạo Hà Nội FC quyết định không gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. Hiện tại, vẫn chưa rõ bến đỗ tiếp theo của Đinh Tiến Thành là câu lạc bộ nào./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hà Nội FC dùng đội hình 12 cầu thủ đá V-League dự giải U21 Quốc gia

VOV.VN - U21 Hà Nội FC sẽ là ứng viên vô địch lớn nhất của giải U21 Quốc gia khi họ mang đến sân chơi này đội hình có đến 12 cầu thủ sở hữu kinh nghiệm thi đấu ở V-League.

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với “người nhện” thêm 3 năm

VOV.VN - Ban lãnh đạo Hà Nội FC thuyết phục thành công thủ thành Văn Công gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Hàng Đẫy với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tiền đạo Geovane: "Mọi cầu thủ ở V-League đều muốn khoác áo Hà Nội FC"

VOV.VN - Tiền đạo Geovane Magno chia sẻ cảm xúc khi gia nhập Hà Nội FC và khát khao chinh phục danh hiệu cùng đội bóng mới.

Tin cùng chuyên mục