Người hùng của Viettel bị "treo giò" ở trận gặp Hà Nội FC vì cởi áo ăn mừng

VOV.VN - Tình huống cởi áo ăn mừng trong trận Viettel đánh bại Hà Tĩnh 1-0 ở vòng 4 giai đoạn II V-League 2020 khiến Trọng Đại vắng mặt trong cuộc "đại chiến" giữa Viettel và Hà Nội FC vào thứ 5 tới.

Ở vòng 4 giai đoạn II V-League 2020, Viettel có chiến thắng quan trọng 1-0 trước Hà Tĩnh bằng bàn thắng duy nhất từ cú sút xa không thể cản phá của Trọng Đại. Đây là bàn thắng rất ý nghĩa với cầu thủ sinh năm 1997 khi nó đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của anh sau chấn thương. Quá phấn khích sau bàn thắng, Trọng Đại đã cởi áo ăn mừng và phải nhận thẻ vàng. 

Đáng tiếc cho tiền vệ 23 tuổi rằng đó cũng là thẻ vàng thứ 3 mà anh phải nhận từ đầu mùa. Điều đó đồng nghĩa với việc Trọng Đại sẽ bị "treo giò" ở vòng đấu tiếp theo khi Viettel đón tiếp Hà Nội FC - trận cầu có ý nghĩa quyết định đến chức vô địch V-League 2020. Trên trang cá nhân, Trọng Đại cũng đã gửi lời xin lỗi khi quá phấn khích mà cởi áo ăn mừng để phải nhận thẻ vàng không đáng có. 

Vắng Trọng Đại sẽ là tổn thất của Viettel trước Hà Nội FC nhưng đội bóng đang dẫn đầu bảng V-League 2020 sẽ có sự trở lại của Bruno Cunha sau án "treo giò" ở vòng 4. Đó sẽ là sự trở lại quan trọng để giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng hướng tới cuộc chiến quyết định trong cả mùa giải. 

Trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày thứ 5 (29/10) trên sân Hàng Đẫy./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

5 điểm nhấn vòng 4 GĐ II V-League 2020: HAGL lại thua, Hà Nội FC chờ "đại chiến" Viettel

VOV.VN - HAGL lại thua, Hà Nội FC và Viettel cùng thắng để hướng tới "đại chiến" ở vòng tiếp theo là những điểm nhấn chính của vòng 4 giai đoạn II V-League 2020.

"Người hùng" Trọng Đại nói gì khi giúp Viettel tiến sát chức vô địch V-League 2020?

VOV.VN - Tiền vệ Trọng Đại cho rằng chiến thắng trước Hà Tĩnh sẽ giúp Viettel tự tin hơn trước những trận cầu quyết định đến chức vô địch của V-League trong thời gian tới.

Vòng 4 giai đoạn II V-League 2020: HAGL thua đau Sài Gòn FC, Viettel thắng nhọc Hà Tĩnh

VOV.VN - Dù Văn Toàn tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo, HAGL vẫn thất bại 2-4 trước Sài Gòn FC. Trong khi đó, Viettel đã phải rất vất vả mới có thể đánh bại Hà Tĩnh.

Tin cùng chuyên mục