Nguyễn Tiến Minh sớm dừng bước tại giải Vô địch châu Á 2017

VOV.VN - Nguyễn Tiến Minh gặp hạt giống số 3 Son Wan Ho và để thua 2-0 với tỷ số 21-16, 21-9.

Ở nội dung đơn nam, Nguyễn Tiến Minh gặp hạt giống số 3 Son Wan Ho, đối thủ mà anh để thua trong cả ba lần gặp nhau gần đây. Lần so tài tại giải châu Á 2017, tay vợt Hàn Quốc tiếp tục thể hiện ưu thế vượt trội để thắng nhanh sau hai séc có tỷ số lần lượt là 21-16, 21-9.

nguyen tien minh som dung buoc tai giai vo dich chau a 2017 hinh 1
Tay vợt Nguyễn Tiến Minh (Ảnh: Thanh Niên)

Vũ Thị Trang trở thành tay vợt Việt Nam duy nhất giành chiến thắng trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của giải cầu lông Vô địch châu Á 2017, đang diễn ra tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc).

Hiện đang xếp hạng 38 thế giới, Vũ Thị Trang được vào thẳng vòng đấu chính và ở trận đầu tiên cô gặp Fitriani – tay vợt Indonesia đang xếp cao hơn 14 bậc trên bảng xếp hạng BWF.

Tuy nhiên, Vũ Thị Trang chỉ mất nửa giờ thi đấu để đánh bại đối thủ với tỷ số cách biệt 21-13, 21-8 để ghi tên mình vào vòng 2. Đáng tiếc là cơ hội lọt sâu vào giải của cô không cao, khi đối thủ tiếp theo là tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying (Đài Bắc, Trung Hoa), người trước đó đã loại Nguyễn Thùy Linh tại vòng một với kết quả 21-10, 21-8.

Trong các trận đấu còn lại, cặp Phạm Hồng Nam / Lê Thu Huyền, Đỗ Tuấn Đức / Phạm Như Thảo, Nguyễn Thị Sen / Vũ Thị Trang và Đỗ Tuấn Đức / Phạm Hồng Nam đều để thua và sớm dừng bước ngay tại vòng một của các nội dung đôi nam nữ, đôi nữ  và đôi nam./.

Việt An/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x