Nhật Bản thua sốc Saudi Arabia ngày ra quân giải Futsal châu Á 2022

VOV.VN - Cú sốc đã xảy ra trong ngày khai màn bảng D giải Futsal châu Á 2022 khi ĐT Nhật Bản thất thủ 1-2 trước đội bóng bị đánh giá yếu hơn nhiều là ĐT Saudi Arabia.

Ở lượt trận ra quân bảng D giải Futsal châu Á 2022, ĐT Futsal Nhật Bản chỉ phải đối đầu với ĐT Saudi Arabia bị đánh giá yếu hơn nhiều. Đây là cuộc đọ sức thuộc bảng đấu có ĐT Futsal Việt Nam. Đội tuyển Nhật Bản nhanh chóng làm chủ trận đấu và có bàn mở tỷ số ngay phút thứ 3 do công của Crepaldi. 

Sau bàn thắng, các cầu thủ Nhật Bản chơi có phần chủ quan. Điều đó giúp Saudi Arabia có cơ hội để thực hiện những đợt lên bóng. Phút 11, cầu thủ fixo số 3 Nasser của đại diện Tây Á có cú sút xa ấn tượng, cân bằng tỷ số trận đấu. 

Hưng phấn sau bàn gỡ, Saudi Arabia tiếp tục thế trận tấn công. Phút 15, thủ môn Humood dâng lên tham gia triển khai bóng và có đường chuyến chuẩn xác để Mohsen sút bóng tung lưới Nhật Bản. 2-1 cho Saudi Arabia là tỷ số của hiệp 1. 

Sang hiệp 2, Nhật Bản dồn lên tấn công liên tục với những nhân sự được hoán đổi linh hoạt từ HLV Kenichiro Kogure. Dù vậy, trong ngày thi đấu xuất thần, fixo số 3 Nasser và thủ môn Humood của Saudi Arabia đã ngăn cản tất cả những pha dứt điểm của Nhật Bản. 

Trận đấu khép lại với chiến thắng gây sốc 2-1 cho Saudi Arabia. Kết quả này khiến cục diện bảng D hứa hẹn sẽ còn nhiều phức tạp./.