Palermo hạ giá Javier Pastore

Chủ tịch Zamparini của Palermo đã giảm giá cầu thủ Pastore người Argentina từ 50 triệu xuống còn 45 triệu euro.

Đó là mức giá chuyển nhượng chính thức mới nhất mà Chủ tịch Zamparini của Palermo công bố trước báo chí. Vào thời điểm này, Pastore chính là cầu thủ đang thi đấu ở Serie A được nhiều đội bóng danh tiếng hoặc giàu có ở châu Âu săn đón nhất trên thị trường chuyển nhượng.

Nếu như tương lai của Alexis Sanchez sắp trở nên sáng tỏ với điểm đến mới rất có thể sẽ là Barcelona thì chuyện Pastore ra đi hay ở lại hoặc sẽ đi đâu vẫn còn là câu hỏi nhiều bí ẩn. Danh sách các câu lạc bộ được liên hệ với Pastore có thể được liệt kê thành một danh sách khá dài. Ở Serie A có ít nhất 4 đội bóng đã được nhắc tên gồm AC Milan, Inter Milan, Juventus, Napoli. Những đội bóng không thuộc Serie A có Real Madrid, Manchester City, Chelsea và Manchester United.

Tuy nhiên, Pastore vừa khẳng định rằng anh không muốn ra nước ngoài thi đấu. Như vậy, 4 đội bóng ngoài Serie A được nhắc ở trên tạm thời được loại trừ khỏi danh sách ứng viên trong cuộc đua trên thị trường chuyển nhượng này. Ngoài ra, Chủ tịch Zamparini úp mở rằng có một đội bóng ở Italia quan tâm tới Pastore nhưng không phải Juventus hay Napoli. Điều này cũng đồng nghĩa chỉ còn hai đội bóng thành Milan cạnh tranh với nhau để giành chữ ký của ngôi sao người Argentina.

Cũng phải nói rằng tuy ngài Chủ tịch Zamparini đã hạ giá Pastore xuống 45 triệu euro nhưng con số đó vẫn rất cao so với khả năng tài chính của bất kỳ đội bóng nào ở Serie A lúc này. Chính vì vậy, tương lai của Javier Pastore tiếp tục bị đặt dấu hỏi dù Zamparini đã khẳng định khả năng anh ra đi trong mùa hè này lên tới 99%./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên