Parker sẽ bình phục hoàn toàn tại Euro
Tiền vệ của Tottenham bị dính chấn thương gót Achilles trong trận giao hữu với Bỉ hôm thứ 7 vừa rồi nhưng HLV Hodgson khẳng định anh sẽ hoàn toàn bình phục
![]() |
ĐT Anh đang gặp rất nhiều khó khăn ở hàng tiền vệ khi lần lượt G.Barry lẫn F.Lampard phải nói lời chia tay VCK Euro 2012 do gặp những chấn thương. Người hâm mộ Tam sư còn phải lo lắng hơn khi tiền vệ còn lại của họ là S.Parker cũng bị một chấn thương gót chân. Để trấn an, HLV Hodgson đã lên tiếng khẳng định tiền vệ của Spurs sẽ hoàn toàn bình phục trước khi VCK bắt đầu.
“Không có gì phải lo lắng cả, chúng ta sẽ có Parker cho VCK”.
Đây có thể là một tin vui cho người hâm mộ đội tuyển Anh bởi các tiền vệ trung tâm của họ hiện đang rất "mỏng".
Tân HLV Tam sư không lên tiếng giải thích về việc báo chí Anh quốc đã chỉ trích ông gọi Jordan Henderson, một người thiếu kinh nghiệm, thay vì Carrick hay Scholes lên thay Lampard.
Tờ Daily Mail đặt câu hỏi: “Tại sao FA không tư vấn cho HLV Hodgson để gọi 1 trong 2 cầu thủ này để giúp tuyển Anh?”. Hiện FA và cả HLV Hodgson đều im lặng. Nhưng nguyên nhân sâu xa có thể biết được là chỉ vì tự ái.
Khi HLV Hodgson công bố danh sách sơ bộ tuyển Anh có dự phòng năm trường hợp thay thế cho các cầu thủ bị chấn thương. Carrick khi đó từng nói với một số quan chức FA rằng: “Nếu gọi tôi vào tuyển Anh, thì phải xếp tôi đá chính. Đá dự bị, tôi sẽ không dự”.
Có lẽ vì vậy, FA lẫn HLV Hodgson bực mình gạch tên tiền vệ trụ cột của M.U này ra khỏi danh sách tuyển Anh./.
