Quân đội dẫn đầu giải bắn súng trẻ Vô địch quốc gia

VOV.VN - Sau 2ngày thi đấu, đoàn Quân đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng toàn đoàn của giải bắn súng trẻ Vô địch quốc gia 2015.

Ở ngày thi đấu hôm nay (18/8) tại trường bắn Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, các xạ thủ Quân đội đã giành trọn bộ HCV cá nhân và đồng đội của hai nội dung là 10m súng trường hơi di động tiêu chuẩn nam và 25m súng ngắn bắn nhanh nam để nâng thành tích tại giải lần này lên 5 HCV. Trong đó 2 HCV cá nhân lần lượt thuộc về các xạ thủ Đỗ Thế Anh (10m súng trường hơi di động tiêu chuẩn nam) và Nguyễn Đình Đồng (25m súng ngắn bắn nhanh nam).

Tuy nhiên kỷ lục duy nhất được thiết lập lại thuộc về các xạ thủ đoàn Vĩnh Phúc, ở nội dung đồng đội 10m súng trường hơi nam với 1 điểm nhiều hơn so với thành tích mà đoàn Hải Dương lập được từ cách đây 4 năm. HCV cá nhân của nội dung này thuộc về VĐV Thanh Sang của đoàn Quảng Nam./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoàng Xuân Vinh giành HCĐ cúp bắn súng thế giới

VOV.VN -Ở bài bắn tiêu chuẩn, Hoàng Xuân Vinh đạt 563 điểm, đứng thứ tám trong tổng số 68 VĐV tham dự và giành quyền vào chung kết.

Bắn súng Việt Nam vượt áp lực để giành huy chương

VOV.VN - Theo HLV trưởng Nguyễn Thị Nhung, đây là kì Đại hội khó khăn nhất với bắn súng Việt Nam bởi nhiều môn thế mạnh đã bị cắt bỏ.

Bắn súng VN giành cú đúp HCV: “Điểm tựa” Xuân Vinh – Quốc Cường

VOV.VN -Kinh nghiệm hai xạ thủ dày dạn “thâm niên” là Xuân Vinh – Quốc Cường đã giúp bắn súng VN có ngày thi đấu thành công với 2 tấm HCV và phá 2 kỷ lục Đại hội.

Tin cùng chuyên mục