Richards tiết lộ lí do O.Vương quốc Anh càng đá càng hay

Hậu vệ Micah Richards cho hay chính sự cạnh tranh với các nữ đồng nghiệp đã giúp cho đội tuyển nam Vương quốc Anh chơi hay hơn và giành quyền vào tứ kết Olympic.

Richards (Ảnh: Getty Images).

Đội tuyển bóng đá nam Vương quốc Anh đã có sự mở màn không như ý khi bị cầm hòa ở lượt trận đầu tiên vòng bảng Olympic 2012, nhưng càng chơi càng hay và giành quyền vào tứ kết với vị trí nhất bảng A. Mới đây, hậu vệ Micah Richards đã tiết lộ lí do về sự khởi sắc của đội tuyển Vương quốc Anh: "Daniel Sturridge có số của Eniola Aluko bên phía đội nữ. Cậu ấy đã nhắn tin cho cô ta rằng: 'Những gì các cô làm được, chúng tôi sẽ làm tốt hơn'."

"Đội nữ Vương quốc Anh có thời gian tập luyện với nhau dài hơn chúng tôi, bạn có thể thấy họ thi đấu ăn ý với nhau ra sao tại 3 trận vòng bảng. Nhưng chúng tôi cũng là một tập thể mạnh và không có lí do gì chúng tôi không thể giành chiến thắng. Chúng tôi luôn suy nghĩ lạc quan và nỗ lực vì mục tiêu chung" - Richards nói tiếp.

Đêm nay, đội tuyển nam sẽ tranh tài với đội tuyển Hàn Quốc. Đây đều là những đối thủ không quá khó và người hâm mộ đều kỳ vọng đội bóng chủ nhà tiếp tục giành chiến thắng./.