Sir Alex bác tin Scholes trở lại tuyển Anh

Thời gian qua xuất hiện tin đồn cầu thủ Paul Scholes sẽ tới Ba Lan và Ukraine vào mùa hè 2012.

HLV Alex Ferguson vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn tiền vệ Paul Scholes sẽ trở lại khoác áo đội tuyển Anh tại Euro 2012. Đích thân cầu thủ 37 tuổi này cũng xác nhận anh sẽ nghiêm túc cân nhắc khả năng trở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, HLV Ferguson vừa lên tiếng bác bỏ khả năng này, ông khẳng định điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Sir Alex đánh giá Paul Scholes đã có màn trở lại tuyệt vời sau quãng thời gian dài rời xa sân cỏ. Vì thế, Scholes nên tập trung cống hiến cho CLB MU thay vì nghĩ tới chuyện trở lại đội tuyển Anh.

Bởi phong độ tuyệt vời của Scholes sau hơn 6 tháng rời xa sân cỏ được thể hiện qua màn trình diễn “trên kỳ vọng” trong chiến thắng 2-1 của MU trước Liverpool. “Với tôi, Scholes tựa như Xavi của Barcelona vậy”- Ferguson nhấn mạnh.

Cũng chính phong độ này khiến ngau sau đó ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế HLV đội tuyển Anh, Harry Redknapp đã lên tiếng khẳng định ông sẽ gọi Scholes trở lại đội tuyển trong trường hợp ông chích thức cầm quân.

Tất nhiên, ngay lập tức, Sir Alex đã cho rằng, ông không tin Scholes sẽ trở lại tuyển Anh.

Trước đó Scholes từng từ chối lời mời của Fabio Capello để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện mình. Scholes chia tay tuyển Anh đã được 8 năm.

Tất nhiên, quyền quyết định tiếp tục gắn bó với MU hay trở lại tuyển Anh là thuộc về Scholes cho nên Sir Alex vẫn phải thể hiện chút dè chừng khi tuyên bố “Tôi mong rằng Scholes sẽ quyết định thi đấu cho M.U thêm 1 năm nữa”./.