Tây Ban Nha và Hà Lan sẽ gặp nhau ở trận chung kết Euro 2012

Tây Ban Nha chính là đội đã đánh bại Hà Lan 1-0 sau hiệp phụ trong trận chung kết World Cup 2010

Sneijder trong màu áo da cam
Tiền vệ đang khoác áo Inter không ngớt lời dành cho các nhà đương kim vô địch châu Âu và thế giới Tây Ban Nha những lời khen ngợi và tin rằng sẽ có một trận tái đấu như ở chung kết World Cup 2010. Theo Wesley Sneijder , Tây Ban Nha là đối thủ lớn nhất của Hà Lan tại Euro 2012, và hy vọng rằng đương kim vô địch và đội bóng màu da cam cả hai sẽ vào đến chung kết tại giải đấu này.

Tây Ban Nha chính là đội đã đánh bại Hà Lan 1-0 sau hiệp phụ trong trận chung kết World Cup 2010, và Sneijder cho rằng Tây Ban Nha là một đội bóng rất khó đánh bại vì sở hữu đội hình tốt nhất ở giải đấu này. "Đã có rất nhiều thay đổi trong đội hình Tây Ban Nha so với 4 năm trước. Tất cả các cầu thủ của họ ở độ tuổi khoảng 25, 26 tuổi. Tôi nghĩ rằng họ có lực lượng mạnh nhất để đi đến trận đấu cuối cùng (chung kết), và như vậy sẽ chúng tôi sẽ gặp lại họ," Sneijder nói với NUsport .
Ngôi sao của Inter sau đó nhấn mạnh rằng Hà Lan luôn luôn muốn tiếp cận trận đấu theo hướng tích cực. "Chúng tôi luôn luôn muốn tấn công, Tây Ban Nha  cũng vạy họ luôn tiến về phía trước. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải thích ứng hoàn cảnh  trong mỗi trận đấu."
Tại vòng chung kết Euro 2012, Hà Lan cùng bảng B với Đan Mạch, Đức và Bồ Đào Nha, trong khi Tây Ban Nha sẽ phải đối phó với Croatia,Italy và Cộng hòa Ireland ở bảng C./.