Terry có khả năng bị tước băng đội trưởng đội tuyển Anh

Đội trưởng của Chelsea và Tam sư đã có hành vi phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand

Terry đã có những lời lẽ phân biêt chủng tộc đối với Anton Ferdninand.

Trung vệ John Terry đang đối mặt với khả năng mất băng thủ quân đội tuyển Anh sau khi bị các công tố viên điều tra về những lời cáo buộc có hành vi phân biệt chủng tộc với trung vệ Anton Ferdinand của Queens Park Rangers tại một trận đấu trong khuôn khổ Premier League.

Thông báo điều tra hình sự này được thông báo ngay sau vụ tiền đạo Luiz Suarez của Liverpool bị treo giò 8 trận do có hành vi tương tự đối với hậu vệ Patrice Evra của Manchester United.

Với trường hợp của Terry, dù cơ quan điều tra chưa có kết luận cuối cùng, song báo chí Anh đã kêu gọi huấn luyện viên Fabio Capello tước băng thủ quân đội tuyển Anh của cầu thủ này. Nếu vậy thì đây sẽ là lần thứ hai Terry bị bước băng đội trưởng./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.