1 HCV SEA Games của Việt Nam biến đi đâu

1 HCV SEA Games của Việt Nam “biến” đi đâu?

VOV.VN - Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29 của BTC tính đến sáng nay (28/8) Đoàn Thể thao Việt Nam vẫn chỉ có 52 HCV trong khi thực tế, chúng ta đã có 53.

Việt Nam đã không còn ở vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương khi Thái Lan vượt lên mạnh mẽ trong ngày thi đấu hôm qua 27/8. Cập nhật cuối ngày trên trang chủ của BTC SEA Games, Malaysia vẫn dẫn đầu với 96 HCV, 64 HCB và 63 HCĐ. Thái Lan xếp thứ 2 với 54 HCV, 71 HCV và 68 HCĐ. Việt Nam tụt xuống vị trí thứ 3 với 52 HCV, 38 HCB và 50 HCĐ. Tuy nhiên, cần phải nói, thành tích của đoàn Việt Nam đã không được cập nhật chính xác.

Bảng tổng sắp huy chương trên trang chủ SEA Games 29 tính đến hết ngày 27/8. 

Đoàn Thể thao Việt Nam thực tế tính đến hết ngày 27/8 đã có 53 HCV nhưng không hiểu vô tình hay cố ý mà chúng ta chỉ được cập nhật có 52 HCV.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, môn điên kinh đến nay đã kết thúc 2 ngày, nhưng BTC đã “quên” không cập nhật kết quả của nội dung nhảy ba bước. Đồng nghĩa với tấm HCV mà VĐV Vũ Thị Mến của Việt Nam đã giành được không được cập nhật.

Vũ Thị Mến giành HCV nội dung nhảy ba bước. (Ảnh: Hà Thành) 

Đoàn Thể thao Việt Nam cần phải sớm có ý kiến với BTC nhằm đảo bảo thành tích chung của đoàn, nhất là trong bối cảnh, chúng ta đang đua với Thái Lan và Singapore để có mặt ở top 3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close