Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi thư chúc mừng các VĐV tại SEA Games 29

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi thư chúc mừng các VĐV tại SEA Games 29

VOV.VN - Trước những thành tích xuất sắc mà đoàn TTVN giành được tại SEA Games 29, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư chúc mừng và "thưởng nóng".

Trước những thành tích mà đoàn TTVN đã giành được tại SEA Games 29, Bộ trưởng Bộ VH TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư chúc mừng đến các thành viên trong đoàn.

Trong thư, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện viết: "Trong những ngày qua, cùng với hàng triệu người hâm mộ thể thao nước nhà, tôi rất vui mừng khi Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu thành công và giành được nhiều thành tích xuất sắc tại SEA Games lần thứ 29. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các thành viên của Đoàn.

bo truong nguyen ngoc thien gui thu chuc mung cac vdv tai sea games 29 hinh 1
Tổng số tiền mà ĐT nữ Việt Nam nhận được sau chiến tích vô địch là 4 tỷ đồng. (Ảnh: Vy Vũ)

Những cố gắng, nỗ lực của các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam, đặc biệt là của các đội tuyển Thể dục dụng cụ nam, Điền kinh, Bơi lội, Đấu kiếm, Xe đạp, Karatedo, Wushu, Bắn súng và Bóng đá nữ đã mang lại niềm vinh dự và tự hào cho thể thao nước nhà.

Mong toàn Đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật, nỗ lực trong tập luyện và thi đấu để giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong những ngày thi đấu tiếp theo tại SEA Games 29".

Tính đến thời điểm này, đoàn TTVN đã giành 37 HCV tại SEA Games 29, trong đó nổi bật nhất là chiếc HCV của ĐT bóng đá nữ Việt Nam và 5 chiếc HCV của "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên. 

Với chiến tích này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã "thưởng nóng" cho ĐT nữ Việt Nam 100 triệu đồng. Đoàn TTVN thưởng nóng 10 triệu đồng. Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng thay mặt Thường trực BCH biểu dương tinh thần thi đấu và thưởng cho toàn đội 3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, ĐT nữ Việt Nam cũng nhận thêm 600 triệu tiền thưởng của cá nhân ông Đào Hồng Tuyển – Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu và 10.000 USD từ ông Phạm Thanh Hùng - Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh. Tổng cộng số tiền thưởng mà ĐT nữ Việt Nam nhận được sau khi vô địch SEA Games 29 lên đến 4 tỷ đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close