Cập nhật tối ngày 3 ABG 5 Đoàn Thể thao Việt Nam soán ngôi Thái Lan

Cập nhật tối ngày 3 ABG 5: Đoàn Thể thao Việt Nam “soán ngôi” Thái Lan

VOV.VN - Với 4 HCV giành được từ Kurash 2 HCV đá cầu 1 và Pencak Silat 1 đoàn thể thao Việt Nam đã lấy lại ngôi đầu trên BXH từ tay Thái Lan.

Tiếp tục cơn mưa vàng trong buổi sáng ngày thi đấu chính thức thứ 3 tại ABG 5, chiều nay (27/9), các cô gái đội tuyển Kurash tiếp tục giành thêm 2 tấm HCV.

Ở chung kết hạng cân 63kg nữ, Nguyễn Thị Hương giành chiến thắng trước võ sĩ Nguyễn Ngọc Diễm Phương để giành HCV. Trước khi kết thúc hành trình của bộ môn Kurash tại đại hội thể thao Bãi biển năm nay, tại hạng cân 70kg nữ, Nguyễn Thị Lan giành chiến thắng trước võ sĩ Tokas Amisha của Ấn Độ để giành tấm HCV thứ 16 cho đoàn thể thao Việt Nam.

cap nhat toi ngay 3 abg 5 doan the thao viet nam soan ngoi thai lan hinh 1
Kurash tiếp tục mang về cho đoàn TTVN thêm 2 tấm HCV trong buổi chiều ngày thi đấu thứ 3 tại đại hội. (Ảnh: Trường Giang).

Chia sẻ với VOV.VN, võ sĩ Nguyễn Thị Hương nói: “Hôm nay tôi cũng không nghĩ là được vào tới chung kết, cảm giác của tôi bây giờ không biết nói thế nào, khó tả, vui lắm. Tôi ở môn Judo, vào đây tập huấn với huấn luyện viên trưởng và chuyên gia được 2 tháng, tập ở ngoài biển này để làm quen. Em cũng không thấy áp lực gì, cũng đấu tập với nhau thường xuyên quen rồi, 2 chị em vào trong chung kết thì cũng đấu thoải mái”.

Vào cuối ngày, ĐT Pencak Silat tiếp tục mang tin vui về cho đoàn TTVN khi giành HCV ở nội dung biểu diễn đồng đội nữ với sự xuất sắc của hai VĐV Nguyễn Thị Thu Hà và Dương Thị Ánh Nguyệt. Cũng ở nội dung này, Nguyễn Thị Huyền và Phạm Hoàng Thị Phương giành tấm HCĐ.

cap nhat toi ngay 3 abg 5 doan the thao viet nam soan ngoi thai lan hinh 2
Silat cũng có ngày thi đấu đầu tiên thành công với 1 HCV,1 HCB và 1 HCĐ. (Ảnh: Ngọc Duy).

Trước đó, ở nội dung biểu diễn đơn nữ, Nguyễn Thị Thúy hoàn thành tốt bài thi của mình nhưng chỉ giành HCB khi kém VĐV người Singapore giành HCV tới 8 điểm.

Môn đá cầu hoàn tất cú hat-trick HCV khi Nguyễn Thị Thủy Tiên và Trần Thanh Điền bước lên bục cao nhất ở nội dung đôi nam – nữ. 

cap nhat toi ngay 3 abg 5 doan the thao viet nam soan ngoi thai lan hinh 3
Việt Nam dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 3 tại đại hội.

Với 4 tấm HCV giành được trong buổi chiều ngày thi đấu chính thức thứ 3 tại đại hội thể thao bãi biển châu Á, đoàn Thể thao Việt Nam đã đòi lại ngôi đầu trên bảng tổng sắp huy chương từ tay người Thái với 58 huy chương, gồm 18 HCV, 17 HCB và 23 HCĐ. Đoàn Thái Lai cũng có 18 HCV nhưng chỉ có 12 HCB và 15 HCĐ (tổng 45 huy chương)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close