Clip: Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt tái hiện công phu 'truyền điện'

VOV.VN- Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt mới đây xuất hiện trở lại cùng màn công phu 'truyền điện' đặc dị của mình.

Clip chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn công phu

Ngày 24/4, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt và các môn sinh có màn biểu diễn tại công viên Đầm Sen (TP.HCM).

Trong những màn biểu diễn này, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ đứng yên một chỗ, nhưng gần chục thanh niên khỏe mạnh xếp hàng không thể đẩy ông xê xích một ly nào, đến nỗi phải té nhào. Ông liên tục kêu gọi các môn sinh phải dùng hết sức để ra đòn nhưng vẫn không hiệu quả.

Ở phần biểu diễn khác, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo chỉ dùng một tay đánh nhẹ nhưng các môn sinh té xuống đất như chịu một đòn trời giáng.

Chứng kiến màn biểu diễn này, có không ít tràng vỗ tay tán thưởng, nhưng đâu đó cũng lẫn những tiếng cười tỏ vẻ không thể tin.

Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt gây ồn ào vào năm ngoái với những video thể hiện công phu 'truyền điện' được lan truyền trên mạng xã hội. Sau đó, môn sinh phái Vịnh Xuân Nam Anh người Canada là Flores đến Việt Nam với mong muốn 'lật mặt Huỳnh Tuấn Kiệt và cho khán giả thấy sự thật'.

Tuy nhiên cuộc gặp gỡ giữa Flores và Huỳnh Tuấn Kiệt không diễn ra, dù cho Flores đến tận võ đường của Nam Huỳnh Đạo.

Sau sự kiện đó, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt không xuất hiện nhiều, ông cũng không nhắc gì đến Flores trong thời gian qua./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Nhập nội” vào võ đường Nam Huỳnh Đạo

Các môn võ cổ truyền được giới trẻ tìm hiểu nhiều, môn võ bí hiểm của Việt Nam là Nam Huỳnh Đạo thu hút sự quan tâm của giới võ thuật trên thế giới.

Flores tới tận đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo đóng cửa không tiếp

VOV.VN - Trưa nay, võ sư Flores đã tìm tới đình Nam Chơn với mong muốn gặp gỡ chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng phía Nam Huỳnh Đạo đóng cửa không tiếp.

Tin cùng chuyên mục