Cúp Chiến thắng 2018: Vinh danh Quang Hải, thầy Park và ĐT Việt Nam

Cúp Chiến thắng 2018: Vinh danh Quang Hải, thầy Park và ĐT Việt Nam

VOV.VN - Với những thành công rực rỡ trong năm qua, không ngạc nhiên khi bóng đá “bội thu” giải thưởng ở Cúp Chiến thắng 2018.

cup chien thang 2018: vinh danh quang hai, thay park va dt viet nam hinh 1
Quang Hải nhận giải "VĐV nam của năm". (Ảnh: Vy Vũ)

Với những thành công rực rỡ trong năm qua, không ngạc nhiên khi bóng đá “bội thu” giải thưởng ở Cúp Chiến thắng 2018. Môn thể thao vua có 5 lần được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng trong buổi Gala diễn ra tối 1/2.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vượt qua hai võ sĩ pencak silat Nguyễn Văn Trí - Trần Đình Nam để nhận giải thưởng “VĐV nam của năm”. Trong khi đó, ĐT Việt Nam nhận giải thưởng “Đội tuyển của năm”.

HLV Park Hang Seo giành được giải thưởng “Chuyên gia nước ngoài của năm”. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh nhận giải “Hình ảnh của năm” với khoảnh khắc cắm cở Tổ quốc trên SVĐ Thường Châu (Trung Quốc).

Ngoài ra, cựu danh thủ Lê Thế Thọ được vinh danh với giải thưởng “Thành tựu cống hiến trọn đời”.

Dù bóng đá nhận cơn mưa giải thưởng ở Cúp Chiến thắng 2018 nhưng Nguyễn Quang Hải và các đồng đội vẫn phải “chào thua” nữ hoàng nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo ở hạng mục “VĐV được yêu thích nhất” do người hâm mộ bình chọn.

cup chien thang 2018: vinh danh quang hai, thay park va dt viet nam hinh 2
Thu Thảo lập cú đúp giải thưởng ở Gala Cúp Chiến thắng 2018. (Ảnh: Vy Vũ)

Chủ nhân tấm HCV lịch sử của điền kinh Việt Nam ở Asiad 2018 cũng giành giải “VĐV nữ của năm”, qua đó trở thành người duy nhất lập cú đúp giải thưởng trong Gala Cúp Chiến thắng 2018.

Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp, Bùi Thị Thu Thảo giành giải “VĐV nữ của năm” ở Cúp Chiến thắng. Cùng sát cánh với Bùi Thị Thu Thảo, HLV Nguyễn Mạnh Hiếu được tôn vinh với giải thưởng “HLV của năm”.

Ở các hạng mục giải thưởng khác, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng nhận giải “VĐV trẻ của năm”, kình ngư Võ Thanh Tùng đã trở thành “VĐV khuyết tật của năm”, Đội thuyền 4 nữ mái chèo đơn hạng nhẹ môn Rowing đã xuất sắc giành giải thưởng “Đồng đội của năm”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close