Đè bẹp Quảng Nam, Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa chiếm ngôi nhì bảng

Lượt 14 VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019:

Đè bẹp Quảng Nam, Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa chiếm ngôi nhì bảng

VOV.VN -Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa giành chiến thắng trước Quảng Nam với tỷ số 6-2, qua đó tạm vươn lên chiếm vị trí thứ nhì trên bảng xếp hạng của Sahako.

Từng chật vật đối phó với lối chơi lăn xả và gắn kết của Quảng Nam ở lượt đi, ở lượt về này, Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa sớm có được bàn thắng sau nỗ lực đi bóng của Thanh Sang, rồi chuyền cho tân binh Kim Thuận đệm bóng cận thành. Tuy nhiên, sau bàn thắng sớm, các cầu thủ Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa chơi chùng lại và đánh mất quyền chủ động.

Phải tới khi ban huấn luyện nhắc nhở và yêu cầu các cầu thủ chơi nhanh hơn, Thanh Sang mới có pha đệm bóng cận thành, sau tình huống chuyền bóng thuận lợi của Khổng Đình Hùng, nâng tỉ số lên 2-0 cho Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa.

de bep quang nam, sanvinest sanatech.khanh hoa chiem ngoi nhi bang hinh 1
Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa (áo xanh) đè bẹp Quảng Nam.

Đánh giá về sự thể hiện của các cầu thủ trong hiệp 1, Trưởng đoàn Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa, Trần Duy Hiếu, thừa nhận: “Tôi xin nói là có những thời điểm cầu thủ chúng tôi mất tập trung. Khi chúng tôi dẫn 2 bàn thì cầu thủ có trạng thái thả lỏng. May mắn là khi kết thúc hiệp 1, chúng tôi vẫn có 2 bàn. Khi vào hiệp 2 thì ban huấn luyện có nhắc nhở vấn đề đó và rõ ràng là trong hiệp 2, chúng tôi có rất nhiều bàn thắng. Đó là nhờ sự tập trung và cố gắng thi đấu của toàn đội. Và chung cuộc, chúng tôi mới có được chiến thắng 6-2 trước Quảng Nam”.

Khổng Đình Hùng mở đầu cơn mưa bàn thắng trong hiệp 2, khi đệm bóng cận thành từ đường chuyền thuận lợi của Anh Quý, trước khi có thêm bàn nữa để nâng tỉ số lên 5-1. Văn Hạnh và Lý Xà Thương cũng góp công cho Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa. Trong khi đó, Hoàng Thịnh và Danh Toại là những người ghi bàn cho Quảng Nam. Chiến thắng này giúp Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa tạm chiếm vị trí thứ nhì trên BXH của Sahako.

de bep quang nam, sanvinest sanatech.khanh hoa chiem ngoi nhi bang hinh 2
Kết quả và bảng xếp hạng futsal HDBank VĐQG 2019.

Tuy nhiên, ông Trần Duy Hiếu cho rằng: “Theo đánh giá của tôi, lúc này vẫn có tới 5 đội có thể cạnh tranh chức vô địch, về mặt lý thuyết, và khả năng giành huy chương là ở các mức độ khác nhau. Chính vì vậy, chiến thắng này có ý nghĩa rất quan trọng để chúng tôi chuẩn bị cho các trận đấu ở giai đoạn nước rút. Đây là thời điểm mà các cầu thủ đang có được tinh thần phấn chấn sau những trận thắng cần thiết, nhưng chúng tôi cũng cần phải duy trì được sự tập trung cho họ”.

Trong số những đối thủ còn lại, vẫn còn Đà Nẵng và Kardiachain Sài Gòn là những đội bóng cạnh tranh trực tiếp với Sanvinest Sanatech.Khánh Hòa một suất trong tốp các đội bóng giành huy chương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close