Djokovic mắc Covid-19, giải đấu Adria Tour thành ổ dịch

Djokovic mắc Covid-19, giải đấu Adria Tour thành ổ dịch

VOV.VN - Theo những thông tin mới nhất từ Reuters và Sky News, tay vợt số 1 thế giới Djokovic đã dương tính với SARS-CoV-2.

Tối 23/6 theo giờ Việt Nam, các trang tin lớn của thế giới đều khẳng định tay vợt  số 1 thế giới Djokovic đã dương tính với SARS-CoV-2. Vợ anh, Jelena cũng mắc Covid-19 trong khi các mẫu thử từ các con của anh cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Được biết Djokovic không có bất cứ triệu chứng gì. 

djokovic mac covid-19, giai dau adria tour thanh o dich  hinh 1
Djokovic và các tay vợt tham dự Adria Tour chụp hình sau 1 trận đấu. (Ảnh: Sky). 

Việc Djokovic mắc Covid-19 không phải là điều quá bất ngờ khi tay vợt số 1 thế giới đã đứng ra tổ chức giải Adria Tour và đã có nhiều tay vợt tham gia giải đấu này mắc bệnh trước đó. 

Borna Coric, Grigor Dimitrov và Viktor Troicki là những tay vợt tham dự Adria Tour được xác định mắc Covid-19. Ngoài ra, còn có ít nhất 3 HLV của các tay vợt dự giải cũng được chẩn đoán dương tính với SARS-CoV-2. 

Cách đây 1 tuần,  Dimitrov cùng Djokovic và các tay vợt dự giải dự tiệc cùng người hâm mộ bên lề giải đấu Adria Tour. Theo dự báo, con số những người mắc bệnh liên quan đến giải đấu này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong những ngày tới. 

Việc Djokovic cùng 1 loạt tay vợt hàng đầu thế giới mắc Covid-19 khiến các giải đấu quần vợt trên khắp hành tình sẽ khó có thể trở lại trong tháng 7 và tháng 8 như kế hoạch đã định./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close