ĐT Futsal Việt Nam sang Tây Ban Nha tập huấn

ĐT Futsal Việt Nam sang Tây Ban Nha tập huấn

VOV.VN -Tối nay (22/2), ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Malaga (Tây Ban Nha) để tập huấn, hướng tới mục tiêu tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2020.

Sau 10 ngày rèn quân, HLV Miguel Rodrigo đã gút danh sách xuống còn 16 cầu thủ. Theo đó, 4 cầu thủ không có mặt trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha gồm Vũ Văn Khá, Nguyễn Quang Toàn, Nguyễn Hữu Thắng và Ngô Ngọc Sơn.

dt futsal viet nam sang tay ban nha tap huan hinh 1
ĐT Futsal Việt Nam sang Tây Ban Nha tập huấn. (Ảnh: VFF)

Đây là chuyến tập huấn được HLV Miguel Rodrigo đặt rất kỳ vọng, bởi đó là cơ hội để các học trò của ông nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm trận mạc cho bản thân thông qua 3 trận giao hữu chất lượng với các đội bóng mạnh, đang chơi ở hạng đấu cao nhất của Futsal Tây Ban Nha.

Ba trận giao hữu cụ thể của các học trò ông Miguel Rodrigo gồm Real Betis FS (27/02), UMA Antequera (3/3) và Jaen (6/3). Ngoài ra, ngày 1/3, đội cũng sẽ có trận đấu tập với 2 CLB khác là Granada và Sima Pelegros.

Đáng chú ý, kết thúc chuyến tập huấn này, sẽ có 6 cầu thủ tiếp tục ở lại rèn giũa với các đội bóng Tây Ban Nha cho đến ngày 31/3. Đó là: Tôn Thất Phi, Đặng Anh Tài (sẽ tập luyện cùng CLB Jaen); Châu Đoàn Phát, Hồ Văn Ý (Peniscola); Nhan Gia Hưng, Chu Văn Tiến (El Pozo Murcia).

dt futsal viet nam sang tay ban nha tap huan hinh 2
Thầy trò HLV Miguel Rodrigo hướng tới mục tiêu cạnh tranh suất tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2020. (Ảnh: VFF) 
Giải Futsal vô địch Đông Nam Á 2019 đồng thời cũng là Vòng loại futsal châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 21/10 đến 27/10/2019.

Để hiện thực hóa mục tiêu lần thứ hai góp mặt ở VCK FIFA Futsal World Cup, đoàn quân của ông Miguel Rodrigo phải nằm trong Top 5 của VCK futsal châu Á 2020, diễn ra vào đầu năm sau. Nhưng để có mặt ở VCK châu Á 2020, trước tiên ĐT Futsal Việt Nam phải lọt vào bán kết giải Đông Nam Á 2019./.

Danh sách 16 cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam tập huấn tại Tây Ban Nha:

Hồ Văn Ý, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Mạnh Dũng, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Cổ Trí Kiệt, Nguyễn Anh Duy, Tôn Thất Phi, Châu Đoàn Phát, Trần Tuyên, Vũ Quốc Hưng,  Nhan Gia Hưng, Trần Thái Huy, Chu Văn Tiến, Nguyễn Minh Trí, Đặng Anh Tài.

LỊCH THI ĐẤU TẠI TÂY BAN NHA

Ngày 27/2, Việt Nam vs. Real Betis FS

Ngày 1/3 (đấu tập 3 đội), Việt Nam - Granada Selection - Sima Peligros

Ngày 3/3, Việt Nam vs. UMA Antequera

Ngày 6/3, Việt Nam vs. Jaen

Theo VFF

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close