FLC Golf Championship quy tụ hơn 700 golf thủ

FLC Golf Championship quy tụ hơn 700 golf thủ

VOV.VN - Giải golf lớn nhất tại Việt Nam - FLC Golf Championship 2017 sẽ diễn ra vào ngày 18 - 19/2 trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links.

Chiều 14/1, tại Quần thể du lịch FLC Quy Nhơn đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí để công bố giải Golf thường niên - FLC Golf Championship 2017 và lễ ra mắt Học viện Golf FLC Quy Nhơn.

flc golf championship quy tu hon 700 golf thu hinh 1
FLC Championship được ghi nhận là giải đấu quy tụ nhiều golf thủ nhất Việt Nam. (Ảnh: Trọng Phú)

Giải đấu năm nay sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 18/2 đến 19/2/2017, trên 36 hố golf tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links. Trong đó, 18 hố do Nicklaus Design được đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu châu Á hiện nay.

Với những thử thách từ gió biển và địa hình đồi cao của sân FLC Quy Nhơn Golf Links, giải đấu lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho các golf thủ. Đây cũng là dịp để BTC giới thiệu 18 hố golf mới do Schmidt Curley thiết kế với toàn bộ các hố nằm trên đồi cao và có tầm nhìn hướng biển, bao quát toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn. 

flc golf championship quy tu hon 700 golf thu hinh 2
Trưởng ban tổ chức giải, ông Lưu Đức Quang phát biểu tại buổi họp báo. (Ảnh: Trọng Phú)

Giải FLC Championship năm ngoái đã quy tụ 800 golf thủ và được ghi nhận là giải đấu có nhiều golf thủ tham dự nhất trong lịch sử. Năm nay, giải đấu dự kiến sẽ có khoảng hơn 700 golf thủ tham dự. Đặc biệt, FLC Championship 2017 còn có sự xuất hiện của những tay golf Việt kiều, nhờ sự kết hợp giữa BTC và Hiệp hội Golf người Việt Nam ở nước ngoài.

Trưởng ban tổ chức giải, ông Lưu Đức Quang cho biết: "Giải đấu năm nay sẽ diễn ra trong tháng 2 là khoảng thời tiết xuân sang, khí hậu mát mẻ phù hợp cho các hoạt động giao lưu, khởi động năm mới. Các golf thủ chắc chắn là những người yêu thích sự mới mẻ. Thay vì thi đấu trong thời tiết giao mùa như những giải trước, năm nay chúng tôi mong muốn mang lại cho người chơi một trải nghiệm mới về thời tiết. Tại giải năm nay, chúng tôi sẽ tách riêng một bảng đấu dành cho các golf thủ có chuyên môn tốt nhưng không muốn nhận giải thưởng lớn (trên 500 bảng Anh, tương đương 800 USD) để duy trì xếp hạng nghiệp dư"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close