“Gã điên” Conor McGregor tuyên bố giải nghệ lần thứ 3

VOV.VN - "Gã điên" Conor McGregor khiến người hâm mộ MMA ngỡ ngàng khi tuyên bố giải nghệ lần thứ 3 trên trang mạng xã hội.

"Gã điên" Conor McGregor tuyên bố giải nghệ lần thứ 3. (Ảnh: Getty)

Trên trang cá nhân, Conor McGregor bất ngờ ra thông báo giã từ sự nghiệp MMA: ""Chào mọi người, tôi quyết định sẽ giải nghệ. Cảm ơn tất cả vì đã mang cho tôi những kỷ niệm tuyệt vời. Một chặng đường rất đáng nhớ".

Thông báo này của Conor McGregor được đăng tải ngay sau sự kiện UFC 250 kết thúc tại Las Vegas, dù trước đó "Gã điên" từng khẳng định sẽ tham dự một trận tranh đai vào tháng 7. 

Đây là lần thứ 3 trong sự nghiệp, võ sĩ người Ireland tuyên bố treo găng. Tuy nhiên, 2 lần trước "Gã điên" đều nhanh chóng trở lại võ đài bằng những trận đấu triệu USD. 

Conor McGregor đang có thành tích MMA là 22 thắng, 4 thua. Theo tờ DailyMail, võ sĩ 31 tuổi đã kiếm được khoảng 100 triệu USD trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

"Gã điên" là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử cùng lúc sở hữu hai đai vô địch UFC với thắng lợi trước Eddie Alvarez vào năm 2016. Ngoài ra, Conor McGregor từng đấu "trận quyền anh thế kỷ" với Floyd Mayweather hồi năm 2017./

Viết bình luận