Golfer Nguyễn Hữu Hoàng ghi HIO nhanh nhất lịch sử tại giải Chervo

Golfer Nguyễn Hữu Hoàng ghi HIO nhanh nhất lịch sử tại giải Chervo

VOV.VN - Golfer Nguyễn Hữu Hoàng ghi hole-in-one, với 3,7 tỷ đồng giải thưởng ngay ở cú phát bóng đầu tiên tại giải Chervo Open Championship 2019 hôm 15/11.

Nguyễn Hữu Hoàng trở thành người ghi hole-in-one nhanh nhất lịch sử golf Việt Nam. Ngay khi các golfer bước vào giờ shotgun, ở cú đánh đầu tiên của giải, anh đưa bóng thẳng vào hố số 8 từ cự ly 165 yard (151 m).

Pha bóng được thực hiện bằng gậy sắt số 6 PRGR là hole-in-one đầu tiên trong đời của Nguyễn Hữu Hoàng - người có handicap 18. Anh nhận tổng thưởng lên tới hơn 3,7 tỷ đồng trong đó có một xe Mercedes GLC200 trị giá 1,76 tỷ.

golfer nguyen huu hoang ghi hio nhanh nhat lich su tai giai chervo hinh 1
Golfer Nguyễn Hữu Hoàng (trái) và Chủ tịch HS Golf Việt Nam Phạm Viết Thắng tại hố giành HIO.

"Khi mọi người hò reo tôi mới biết rằng bản thân vừa ghi hole-in-one", Nguyễn Hữu Hoàng chia sẻ niềm vui cùng Chủ tịch HS golf Việt Nam Phạm Viết Thắng – Trưởng Ban tổ chức giải. "Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Cú đánh vào lỗ hoàn toàn do may mắn. Tôi sẽ chia phần thưởng này cho những người bạn, như đã thống nhất từ đầu".

Chervo Open Championship 2019 có sự góp mặt của gần 300 golfer, diễn ra tại sân Sky Lake (Chương Mỹ, Hà Nội) hôm 15/11. Các golfer được chia làm ba bảng A, B và Nữ, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo System 36.

Sau một buổi chiều thi đấu, golfer Đỗ Anh Đức vô địch giải với Gross 72. Đây là lần thứ hai trong hai tháng, golfer là thành viên tuyển Union Cup miền Bắc, giành giải Best Gross. Tháng trước, anh cũng đăng quang tại giải FLCHomes Tournament ở sân FLC Golf Links Sam Son.

golfer nguyen huu hoang ghi hio nhanh nhat lich su tai giai chervo hinh 2
Trưởng Ban tổ chức giải, Chủ tịch HS Golf Phạm Viết Thắng trao Cup cho nhà vô địch Đỗ Anh Đức.

Giải nhất các bảng A, B và Nữ lần lượt thuộc về các golfer Nguyễn Hồng Hải, Vũ Quang Lâm và Đàm Thị Dự. Ba golfer này cùng với Đỗ Anh Đức sẽ được tài trợ một chuyến du đấu golf tại Bồ Đào Nha và nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Chervo Open Championship là giải thường niên do HS Golf Việt Nam tổ chức với thông điệp "Kết nối văn hoá Việt -Ý". Giải được Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) bảo trợ. Sau 5 năm liên tiếp được tổ chức, Chervo Vietnam Championship đã từng bước khẳng định chất lượng để trở thành một trong những giải đấu danh giá và uy tín nhất tại Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close