HCV của Rowing đã giải tỏa áp lực cho đoàn thể thao Việt Nam

“HCV của Rowing đã giải tỏa áp lực cho Đoàn Thể thao Việt Nam“

VOV.VN - Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cho rằng, tấm HCV của Rowing đã giải tỏa áp lực và sẽ giúp đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tốt hơn tại ASIAD 2018.

"Tấm HCV của Rowing đã thay đổi cục diện của đoàn ở ASIAD. Tấm huy chương này có ý nghĩa rất quan trọng khi đã giải tỏa áp lực tâm lý cho các thành viên đoàn thể thao Việt Nam, đặc biệt là những VĐV chuẩn bị thi đấu trong những ngày tới." - Trưởng đoàn Trần Đức Phấn mở lời trong cuộc phỏng vấn với phóng viên VOV. 

Theo vị trưởng đoàn thể thao Việt Nam, việc một số VĐV trọng điểm thi đấu không tốt với thành tích không như ý đã khiến các thành viên đoàn thể thao Việt Nam cảm thấy áp lực. 

hcv cua rowing da giai toa ap luc cho doan the thao viet nam hinh 1
Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018, Trần Đức Phấn. (Ảnh: Ngọc Duy)

Rất may, việc Rowing "mở hàng vàng" ở ASIAD 2018 đã trút bỏ gánh nặng cho các thành viên đoàn thể thao Việt Nam. Đây sẽ là nguồn cảm hứng cho các VĐV Việt Nam thi đấu tốt hơn trên đất Indonesia.

Ông Trần Đức Phấn phân tích: "Tấm HCV của Rowing hôm nay sẽ là cú hích tinh thần, giúp các VĐV thêm tự tin, thi đấu tốt và hướng tới việc hoàn thành những mục tiêu mà chúng ta đã đặt ra trước khi lên đường tham dự ASIAD 2018". 

"Hiện tại, lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam cùng ban huấn luyện các bộ môn, đặc biệt là những môn có các VĐV trong điểm như điền kinh, Pencak Silat hay Karate đang rất nỗ lực để làm công tác tâm lý, chuẩn bị cho các VĐV tâm thế và tinh thần tốt nhất khi bước vào tranh tài." - Ông Trần Đức Phấn nói thêm./.

Từ Indonesia

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close