HLV Bruno Garcia chia tay ĐT Futsal Việt Nam

HLV Bruno Garcia chia tay ĐT Futsal Việt Nam

VOV.VN - HLV trưởng Bruno Garcia đã bất ngờ nói lời chia tay với ĐT Futsal Việt Nam sau hơn 2 năm gắn bó.

Ngay sau khi kết thúc Futsal World Cup 2016, HLV Bruno Garcia Formoso đã đưa ra quyết định sẽ không tiếp tục đảm nhiệm cương vị HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam. 

Đây là quyết định hết sức bất ngờ của nhà cầm quân người Tây Ban Nha khi ông chính là người có công rất lớn trong việc đưa Futsal Việt Nam có bước tiến thần kỳ để đến được với ngày hội của Futsal thế giới. 

hlv bruno garcia chia tay dt futsal viet nam hinh 1
HLV Bruno chia tay ĐT Futsal Việt Nam. (Ảnh: Getty). 
Trong lá thư của mình, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã gửi lời cảm ơn đến LĐBĐ Việt Nam và đặc biệt cá nhân ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực LĐBĐ Việt Nam, Trưởng ban futsal LĐBĐ Việt Nam vì đã “hiểu và tôn trọng quyết định cũng như ủng hộ tôi trong công việc và gia đình trong suốt thời gian ở tại Việt Nam”.

Trong quãng thời gian gắn bó với Futsal Việt Nam, ông  Bruno Garcia Formoso cũng đã từng giúp CLB Thái Sơn Nam giành hạng ba ở giải Futsal các CLB châu Á 2015. 

Được biết, ĐT Futsal Việt Nam nhiều khả năng sẽ tham dự giải vô địch Đông Nam Á sắp tới với sự dẫn dắt của đội trưởng Nguyễn Bảo Quân trước khi ông Trần Anh Tú cũng như VFF có những quyết định tiếp theo về vị trí thuyền trưởng của đội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close