Hoa khôi Taekwondo Việt Nam khoe áo dài đầy nữ tính tại Hàn Quốc

Hoa khôi Taekwondo Việt Nam khoe áo dài đầy nữ tính tại Hàn Quốc

VOV.VN - Hoa khôi làng võ Châu Lê Tuyết Vân “diện” áo dài truyền thống tại Hội trại văn hóa Taekwondo lần thứ 2 đang tổ chức ở Hàn Quốc.

Tại Hội trại Văn hóa Taekwondo lần thứ hai diễn ra ở Muju, Hàn Quốc, đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã chọn áo dài để khoe với bạn bè đến từ 9 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, giới thiệu nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam thông qua trang phục truyền thống.

Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội khoe áo dài truyền thống tại Hội trại văn hóa Taekwondo lần thứ 2 diễn ra tại Hàn Quốc.

Đây là lý do mà hoa khôi Châu Lê Tuyết Vân cùng các đồng đội khác đều “diện” trang phục truyền thống của Việt Nam trong thời tiết lạnh giá tại xứ sở Kim Chi trong những ngày qua.

ĐT Taekwondo Việt Nam thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

Tham dự hội trại, đoàn Việt Nam đã cử các VĐV trẻ tuổi với mục đích giao lưu, học hỏi không chỉ về kỹ thuật Taekwondo mà còn các nét đặc sắc của nhiều nền văn hóa.

Nữ võ sĩ Châu Tuyết Vân cùng 5 VĐV Nguyễn Kim Phương, Hamizah, Lê Trần Kim Uyên, Nguyễn Thị Minh Anh, Bùi Anh Tuấn đã chuẩn bị những bộ áo dài truyền thống để giới thiệu tại bạn bè tham dự Hội trại.

hoa khoi taekwondo viet nam khoe ao dai day nu tinh tai han quoc hinh 3
Hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân đầy nữ tính và duyên dáng tại Hàn Quốc.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng những bộ áo dài tuyệt đẹp, các VĐV Việt Nam nhận được nhiều sự khen ngợi của ban tổ chức Hội trại và các VĐV các quốc gia tham dự. Đoàn Việt Nam sẽ dự thi thời trang bằng trang phục áo dài truyền thống và tham gia thi Tài Năng – Talent bằng võ nhạc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close